Niềm tin vào tiền điện tử đang bùng nổ ở Trung Quốc

0
1768

Mức độ tin tưởng vào tiền điện tử đã giảm 35% chỉ trong vòng một tháng ở Trung Quốc.

Một cuộc khảo sát ngày 16 tháng 9 được công bố bởi công ty tình báo dữ liệu Morning Consult cho thấy mức độ tin tưởng vào tiền điện tử đã giảm 16% chỉ trong vòng một tháng ở Trung Quốc.

Chỉ 26% người trưởng thành nói rằng họ tin tưởng “rất nhiều” hoặc “một số” vào tiền điện tử trong tháng 8 (so với 45% vào tháng 7).

Người Trung Quốc đã chán nản tiền điện tử vì hầu như tất cả các hoạt động khai thác Bitcoin đều bị cấm trên toàn bộ đất nước.

Tuy nhiên, cuộc đàn áp vẫn chưa kết thúc, với tỉnh phía bắc Hà Bắc thông báo rằng họ sẽ truy lùng những người khai thác vào đầu tuần này.

Ngoài bộ phim khai thác, Trung Quốc cũng tăng cường chiến dịch chống tiền điện tử trong lĩnh vực ngân hàng.

Ở Mỹ, để so sánh, niềm tin vào tiền điện tử chỉ giảm 2% không đáng kể.

Tư vấn buổi sáng
Hình ảnh của morningconsult.com

Ấn Độ đang dẫn đầu

Trong số 15 quốc gia được đưa vào cuộc khảo sát của Morning Consult, Ấn Độ dẫn đầu chỉ huy, với 86% số người được hỏi nói rằng họ tin tưởng vào tiền điện tử. Tỷ lệ phần trăm cao cho thấy rõ ràng rằng có sự không kết nối giữa các chính sách tiền điện tử của chính phủ và ý kiến ​​của công chúng.

Brazil đứng ở vị trí thứ hai với 69%, tiếp theo là Mexico với 65%. Gần một nửa số người Brazil muốn biến Bitcoin trở thành tiền tệ chính thức.

Nga (54%) và Tây Ban Nha (45%) lần lượt đứng ở vị trí thứ tư và thứ năm.

Nhật Bản và Hàn Quốc nằm ở cuối danh sách, với 48% số người được hỏi từ các quốc gia nói trên tuyên bố rằng họ hoàn toàn không tin tưởng vào tiền điện tử.

MC
Hình ảnh của morningconsult.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây