One River Digital huy động được 41 triệu đô la từ Goldman Sachs và Coinbase

0
2280

One River Digital đảm bảo khoản huy động vốn lần đầu tiên để mở rộng quy mô các nỗ lực đầu tư tổ chức tập trung vào tiền điện tử.

One River Digital, một quỹ đầu cơ tập trung vào tiền điện tử cung cấp khả năng tiếp xúc với Bitcoin ( BTC ) và Ether ( ETH ), đã đóng vòng gọi vốn đầu tiên sau khi ra mắt vào năm ngoái.

Chủ tịch One River Digital, Sebastian Bea hôm thứ Tư xác nhận rằng công ty đã huy động được 41 triệu đô la trong vòng tài trợ Series A từ các nhà đầu tư, bao gồm Goldman Sachs và Coinbase Ventures.

Các nhà đầu tư khác bao gồm công ty bảo hiểm toàn cầu đa dạng của Mỹ Liberty Mutual Insurance và một công ty quản lý đầu tư thay thế, Infinity Investment Partners, như One River Digital đã công bố hôm thứ Ba.

Theo chủ tịch One River Digital, nguồn vốn mới sẽ giúp công ty tăng cơ hội đầu tư để hỗ trợ hệ sinh thái kỹ thuật số.

“Chúng tôi sẽ sử dụng những khoản tiền này để đẩy nhanh quy mô của mình trên các khoản đầu tư, phân phối và hoạt động,” Bea nói.

Như đã đưa tin trước đây, One River Digital được thành lập vào năm 2020 bởi Eric Peters, người sáng lập và CEO của công ty mẹ của startup One River Asset Management. Quỹ tiền điện tử được biết đến rộng rãi trong cộng đồng tiền điện tử, đã tích lũy được khoảng 600 triệu đô la Bitcoin và Ether vào cuối năm 2020, nó đã tạo ra lợi nhuận lớn sau một đợt phục hồi lớn vào đầu năm 2021.

One River được hỗ trợ bởi tỷ phú quản lý quỹ đầu cơ Alan Howard, người đồng sáng lập Brevan Howard, được cho là đã mua lại 25% cổ phần của One River Asset Management vào tháng 10.

“Kinh nghiệm và chuyên môn của đội ngũ này, cùng với các nhà đầu tư hiện tại của chúng tôi tại Brevan Howard và Hội đồng Cố vấn Học thuật và Quy định của chúng tôi, sẽ mang lại lợi ích to lớn cho One River khi chúng tôi theo đuổi sứ mệnh trở thành nhà quản lý đầu tư tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số,” Peters nói.

Như đã báo cáo trước đó, One River Digital đã thành lập hội đồng cố vấn học thuật và quy định vào tháng 3 năm 2021, quy tụ những nhân vật nổi tiếng trong ngành như Jay Clayton, cựu chủ tịch của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. Vào tháng 5, One River Digital đã đệ trình một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin trung tính với carbon.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây