PayPal phát hành ứng dụng tiêu dùng mới cho tiền điện tử, tiền tiết kiệm và tiền gửi trực tiếp

0
1412

Ứng dụng cung cấp cho khách hàng khả năng quản lý tất cả các giao dịch liên quan đến PayPal từ một bảng điều khiển duy nhất.

PayPal đã công bố việc phát hành một ứng dụng mới được lập hóa đơn để đáp ứng tất cả các nhu cầu thanh toán kỹ thuật số của khách hàng của công ty.

Như đã báo cáo trước đây của Cointelegraph, Giám đốc điều hành PayPal, Dan Schulman, đã tuyên bố vào tháng 7 rằng siêu ứng dụng của công ty đã sẵn sàng để triển khai tại Hoa Kỳ.

Theo một bản phát hành vào thứ Ba, ứng dụng PayPal mới sẽ cho phép người dùng truy cập vào tất cả các sản phẩm tài chính kỹ thuật số của công ty.

Ứng dụng mới bao gồm cả các trường hợp sử dụng tiền điện tử và không tiền điện tử với tab ví để quản lý các khoản thanh toán bằng tiền điện tử và tiết kiệm năng suất cao.

Thật vậy, thông báo của PayPal bao gồm quan hệ đối tác với ngân hàng trực tuyến Synchrony Bank để cung cấp tài khoản tiết kiệm năng suất cao thông qua ứng dụng mới.

Là một phần của thông báo, gã khổng lồ thanh toán kỹ thuật số tiết lộ rằng khách hàng có thể nhận được tới 0,40% lợi tức phần trăm hàng năm cho khoản tiết kiệm của họ với ứng dụng mới.

Khách hàng cũng có thể rút thu nhập từ tài khoản tiết kiệm về số dư PayPal của họ để sử dụng trong mua sắm trực tuyến.

Các tính năng khác được đề cập bao gồm thanh toán hóa đơn, hoàn tiền và giảm giá, cũng như tiền gửi trực tiếp. Tính năng thứ hai sẽ cho phép khách hàng nhận thanh toán sớm hơn hai ngày.

PayPal cũng cho biết họ có kế hoạch bổ sung nhiều tính năng hơn cho ứng dụng trong những tháng tới, bao gồm khả năng đầu tư và thanh toán bằng mã QR ngoại tuyến. Vào tháng 8, Cointelegraph đã báo cáo rằng PayPal đang xem xét một bước đột phá vào lĩnh vực giao dịch cổ phiếu bán lẻ .

Thông báo về ứng dụng khách hàng mới được đưa ra chỉ vài ngày sau khi công ty ra mắt giao dịch tiền điện tử cho người dùng ở Vương quốc Anh.

Schulman trước đây đã lập luận rằng thanh toán kỹ thuật số sẽ trở nên nhiều hơn nữa, tuyên bố vào tháng 12 năm 2020 rằng thời điểm đã chín mùi để áp dụng chính thống tiền điện tử .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây