Phân tích giá BTC, DOT và EOS vào ngày 17 tháng 9

0
596

Ngày cuối cùng của tuần nằm trong tầm kiểm soát của thị trường giảm giá khi 10 coin hàng đầu nằm trong vùng màu đỏ.

BTC/USD

Sáng hôm qua, người mua đã cố gắng gia hạn mức cao hàng tuần lên 48.505 đô la, sau đó họ đã mất thế chủ động. Người bán đã có thể đẩy giá Bitcoin (BTC) xuống dưới mức 47.745 đô la và vào cuối ngày, cặp tiền này đã kiểm tra đường trung bình động hai giờ EMA55.

Doanh số bán hàng không vượt quá mức trung bình. Như vậy, trong ngày qua, bên mua dễ dàng mua lại mức Fibonacci 61,8%, nhưng họ không đủ sức để tiếp tục phục hồi lên vùng cao hàng tuần. Nếu khối lượng mua tăng lên, thì có thể kiểm tra lại mốc 49.600 đô la.

Trong trường hợp tăng cường tấn công giảm giá, sẽ không thể tránh được sự bứt phá của đường EMA55 trong hai giờ và giá BTC có thể quay trở lại mức hỗ trợ 46.000 đô la.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 47.504 đô la vào thời điểm báo chí.

DOT/USD

Polkadot (DOT) là mã giảm nhiều nhất trong danh sách của chúng tôi, giảm 1,69% trong ngày qua.

Phân tích biểu đồ hàng ngày, Polkadot (DOT) không thể phá vỡ ngưỡng kháng cự $ 38,07 ngay từ lần thử đầu tiên. Tuy nhiên, altcoin này vẫn tăng giá cho đến khi tỷ giá vượt qua mốc 30 đô la quan trọng. Trong trường hợp này, hành động giá có nhiều khả năng hơn là giao dịch đi ngang trong phạm vi $35 – $37.

DOT đang giao dịch ở mức 34,07 đô la vào thời điểm báo chí.

EOS/USD

EOS là coin tăng giá chính trong danh sách của chúng tôi, tăng 8%.

EOS đã thoát khỏi mức phản chiếu đã hình thành ở mức $5,511, nơi có thể bắt đầu một đợt điều chỉnh ngắn.

Sự tăng trưởng được hỗ trợ bởi khối lượng giao dịch gia tăng, có nghĩa là người mua có ý định quay trở lại khu vực trên $6, nơi bắt đầu sụt giảm.

EOS đang giao dịch ở mức $5,44 vào thời điểm báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây