Phân tích giá BTC, ETH và DOT vào ngày 24 tháng 9

0
563

Liệu thị trường tăng giá có thể tiếp tục tăng trưởng sau khi liên tục giảm?

Thị trường giảm giá hoạt động trước cuối tuần, vì phần lớn các đồng tiền nằm trong vùng màu đỏ. Cardano (ADA) và Polkadot (DOT) là những ngoại lệ duy nhất đối với quy tắc, có tính đến 10 loại tiền điện tử hàng đầu.

BTC/USD

Trong ngày hôm qua, người mua đã cố gắng giữ được thế chủ động và giá Bitcoin (BTC) đã phục hồi lên mức 45.000 đô la. Trong khu vực này, có đường trung bình động ba giờ EMA55 có thể hỗ trợ cặp tiền này trong trường hợp gia tăng sự tấn công của xu hướng giảm giá.

Trong nửa đầu của ngày, việc hợp nhất ngắn hạn trong khu vực giá trung bình là có thể xảy ra và vào buổi tối, người ta kỳ vọng sự phục hồi lên mức kháng cự 46.000 đô la.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 42.992 đô la vào thời điểm viết bài.

ETH/USD

Sáng hôm qua, giá Ethereum (ETH) đã phục hồi trở lại khu vực $3,150 và vào buổi tối, mức tối đa hàng ngày được ghi nhận trong khu vực $3,175. Với khối lượng nhỏ, người mua đã không quản lý để kiểm tra mức kháng cự $3,200.

Cặp tiền này đã quay trở lại từ vùng cao sáng nay, nhưng trong ngày, người mua có thể cố gắng tiếp tục phục hồi và vượt lên trên mức 3.200 đô la.

Nếu họ thành công, thì mức cao hàng ngày sẽ được mong đợi trong khu vực của đường POC ($3,235).

Ethereum đang giao dịch ở mức $2,837 vào thời điểm báo chí.

DOT/USD

Tỷ giá của Polkadot (DOT) đã giảm 3,32% trong ngày qua.

Theo biểu đồ hàng ngày, Polkadot (DOT) hiện tại không tăng cũng không giảm vì thị trường tăng giá không thể phá vỡ ngưỡng kháng cự tại $38.

Từ một quan điểm khác, altcoin này đang giao dịch trên mức hỗ trợ được hình thành gần đây ở mức 22,66 đô la, có nghĩa là giao dịch đi ngang trong vài ngày tới là hành động giá có nhiều khả năng xảy ra hơn.

DOT đang giao dịch ở mức 29,23 đô la vào thời điểm báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây