Phân tích giá BTC, ETH và XRP vào ngày 29 tháng 9

0
2179

Liệu thị trường tăng giá có đủ sức mạnh để quay trở lại đà tăng trưởng trong trung hạn?

Thị trường tăng giá đã cố gắng nắm bắt thế chủ động ngày hôm nay vì phần lớn trong số 10 đồng tiền hàng đầu nằm trong vùng xanh. Cardano (ADA) là người thua cuộc duy nhất trong danh sách, giao dịch trong vùng đỏ.

BTC/USD

Sáng hôm qua, giá Bitcoin (BTC) đã không thể có được chỗ đứng trong đợt hợp nhất ở mức 42.447 đô la và vào cuối ngày, nó đã quay trở lại vùng thấp nhất của tuần trước (40.800 đô la).

Người mua đã cố gắng khôi phục cặp tiền này vào tối nay, nhưng sự phục hồi đã diễn ra mà không có sự tham gia của một lượng lớn người mua. Vào buổi sáng, nó chậm lại đáng kể.

Một giả định rằng vào cuối ngày Thị trường giảm giá có thể tăng cường sự hiện diện của họ trên thị trường và giá BTC có thể quay trở lại mức hỗ trợ tâm lý 40.000 đô la.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 42.242 đô la vào thời điểm báo chí.

ETH/USD

Người bán đã đẩy giá Ethereum (ETH) ra khỏi khu vực 3.000 đô la vào sáng hôm qua nhưng trong ngày, có một mức hỗ trợ rõ ràng xung quanh mốc 2.890 đô la. Để phá vỡ nó, Thị trường giảm giá đã phải tăng khối lượng và hình thành một xung lực khá mạnh, kết quả là cặp tỷ giá này đã quay trở lại mức hỗ trợ 2.800 đô la.

Hôm nay, cặp tiền có thể phục hồi trở lại khu vực EMA55 ba giờ; tuy nhiên, sự phục hồi về khu vực 3.000 đô la có thể khiến người bán phản hồi dưới dạng tăng doanh số bán hàng. Động lực giảm giá như vậy có khả năng phá vỡ mức hỗ trợ mạnh là $2,800 và kéo cặp tiền này trở lại mức thấp nhất của tháng 9 ($2,650).

Ethereum đang giao dịch ở mức $2,927 vào thời điểm báo chí.

XRP/USD

Hầu hết ngày hôm qua, XRP đã không giảm xuống dưới 0,92 đô la. Vào buổi tối, những người bán đã cố gắng vượt qua mức hỗ trợ yếu này và vào ban đêm, cặp tiền này đã giảm xuống mức thấp nhất của tuần trước (0,88 đô la).

Tính đến sáng nay, giá đã phục hồi trên mức 0,900 USD và trong ngày, nó có thể tiếp tục tăng lên vùng giá trung bình. Tuy nhiên, giá có thể không nằm trong vùng của đường trung bình động ba giờ EMA55 và có thể sớm tiếp tục giảm xuống mức hỗ trợ $0,80.

XRP đang giao dịch ở mức 0,9262 đô la vào thời điểm báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây