Phân tích giá Solana, SUSHI, Algorand: ngày 17 tháng 9

0
881

Thị trường rộng lớn hơn đã xuất hiện các dấu hiệu của sự hợp nhất hoặc giảm giá đáng kể trong vài ngày qua. Các đồng tiền điện tử như Solana và SUSHI đã ghi nhận những khoản lỗ đáng kể trong 24 giờ qua. Solana tiếp tục quan sát xu hướng giảm do giá giảm và tiếp cận mức giá sàn ngay lập tức của nó ở mức 140,91 đô la.

SUSHI, sau khi ghi nhận mức lỗ 8,9%, đã không thể duy trì được trên mức hỗ trợ 14,62 đô la. Cuối cùng, Algorand ghi nhận mức tăng nhỏ 1,9% trong khi chủ yếu là hợp nhất.

Solana [SOL]

Solana đã mất giá 7,7% trong 24 giờ qua và được giao dịch ở mức $141,37. Đường hỗ trợ gần nhất của nó là $140,91. Đồng altcoin này đã thể hiện sự phục hồi về giá đã điều chỉnh trong tuần qua và nếu nó tiếp tục xu hướng giảm, nó có thể giao dịch gần mức thấp nhất trong hai tuần là $107,79. Mức hỗ trợ khác là $79,07.

Trên biểu đồ 4 giờ, giá của SOL được nhìn thấy dưới đường SMA 20. Điều này cho thấy động lực đang nghiêng về bên bán trên thị trường. Chỉ số RSI gợi ý rằng người bán đông hơn người mua. Tương ứng, dòng vốn vào giảm khi CMF giảm xuống dưới 0.

Nếu áp lực mua của SOL phục hồi, coin này có thể cố gắng lật đổ $179,02 và giao dịch gần mức giá cao nhất trong một tuần của nó. Với một sự thúc đẩy tăng giá hơn nữa, SOL có thể quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại ở mức $212,18.

Sushiswap [SUSHI]

SUSHI giảm 8,9% trong 24 giờ qua và được giao dịch ở mức 13,96 USD. Token đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ của nó là 14,62 đô la và đang hướng tới mức giá sàn 12,58 đô la, vào thời điểm báo chí. Nếu không thể tự duy trì, nó có thể phá vỡ dưới 11,17 đô la và chạm mức thấp nhất trong một tuần là 10,11 đô la.

Các chỉ số kỹ thuật chính cho thấy hành động giá giảm cho coin này. Các MACD thấy một giảm chéo và lóe lên một thanh tín hiệu màu đỏ. Awesome Oscillator cũng hiển thị các thanh tín hiệu màu đỏ. Chỉ số RSI nằm trên nửa đường, cho thấy sức mua vẫn nằm trong vùng tăng.

Nếu sức mua tự phục hồi và vẫn nằm trong vùng tăng giá, coin này có thể cố gắng di chuyển về phía bắc hướng tới mức kháng cự ngay lập tức là 14,62 đô la.

Algorand [ALGO]

Algorand ghi nhận mức tăng nhẹ 1,9% trong 24 giờ qua và được giao dịch ở mức 2,02 đô la. Các altcoin đã được củng cố trong vài phiên giao dịch vừa qua. Nếu ALGO tiếp tục đảm bảo lợi nhuận, thì ALGO có thể kiểm tra lại mức giá 2,24 đô la và sau đó quay lại mức cao nhất trong nhiều tháng là 2,41 đô la. Tuy nhiên, các chỉ số kỹ thuật đã nhấn mạnh hành động giá tiêu cực trên biểu đồ 4 giờ.

Giá ALGO đứng dưới SMA 20 giờ trong 4 giờ và cho thấy động lực của alt là do người bán. Các Relative Strength Index hình giống như nó được nhìn thấy dưới nửa dòng. Tương tự như vậy, Awesome Oscillator đã quan sát thấy các thanh tín hiệu màu đỏ và tín hiệu bán. MACD cũng tiếp tục hiển thị biểu đồ màu đỏ.

Nếu quan điểm nói trên về luận điểm giảm giá là đúng, thì altcoin sẽ tìm thấy hỗ trợ ở mức 1,93 đô la.

Trong tin tức gần đây, Drone Racing League vừa đạt được thỏa thuận trị giá 100 triệu đô la với nền tảng của Algorand.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây