Phân tích giá token UNI: Biến động mạnh trên khung thời gian 4HR, đây là các mức chính cần theo dõi

0
2121

Cặp tiền điện tử UNIUSDT bắt đầu biến động mạnh lên và xuống, sau khi giá đóng cửa hàng tháng trên mức kháng cự bên trong thanh giảm giá của tháng 6 [29.3803]. Điều này tạo ra một cơ hội lớn cho các nhà giao dịch swing theo dõi các mô hình biểu đồ đảo chiều và tiếp tục cụ thể như phân kỳ.

phân tích giá uni
phân tích giá uni

Xu hướng giảm giá đã được xác nhận với sự hình thành phân kỳ giảm giá ẩn vào ngày 06 tháng 9 04:00, sau khi giá chốt trước đó dưới mức hỗ trợ 01:00 tháng 9.

Những nỗ lực của thị trường tăng giá để khôi phục sự thống trị đã sụp đổ thành sự phân kỳ giảm thứ ba vào lúc 20:00 ngày 15 tháng 9, khiến token UNI rơi vào vòng xoáy giảm 31,5%.

Sự gia tăng lớn về nhu cầu sau một đợt giảm giá vào ngày 26 tháng 9 lúc 08:00 đã đặt ra một xu hướng tăng giá cho token UNI khi thị trường tăng giá cố gắng chốt giá trên mức kháng cự bên trong giá giảm [23,28].

Việc chuyển sang biểu đồ Heiken Ashi cho thấy áp lực bán lớn và sự phá vỡ hỗ trợ bên trong thanh đã thúc đẩy xu hướng giảm.

Chúng ta nên kỳ vọng xu hướng tăng sẽ tiếp tục nếu RSI chốt giá trên mức 75 lần thứ hai. Việc tiếp tục vi phạm mức thấp 17,73 sẽ xác nhận triển vọng thay đổi và giảm giá đối với cặp tiền điện tử UNIUSDT.

Mức độ trong ngày của UNISWAP (UNI)

  • Tỷ giá giao ngay: $ 23,95
  • Xu hướng trung hạn [H4]: Xu hướng giảm giá
  • Tính biến động: Cao

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây