Philadelphia 76ers gọi Crypto.Com là đối tác chính thức của Jersey, có kế hoạch ra mắt NFT đầu tiên

0
2253

Philadelphia 76ers đã chọn CryptoCom làm đối tác áo đấu chính thức của mình và có kế hoạch tung ra NFT đầu tiên trên sàn giao dịch. 

Đội bóng rổ nhà nghề Mỹ Philadelphia 76ers đã công bố hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu CryptoCom. Sáng kiến ​​này sẽ chứng kiến ​​câu lạc bộ NBA phổ biến ra mắt NFT trên nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số.

Philadelphia 76ers Đối tác CryptoCom

Thông báo về mối quan hệ đối tác trong một thông cáo báo chí ngày hôm nay, 76ers lưu ý rằng những người hâm mộ quan tâm đến việc có được các bộ sưu tập kỹ thuật số có thể đăng nhập vào nền tảng CryptoCom NFT để có quyền truy cập.

Nhóm nghiên cứu cũng đang có kế hoạch tung ra một bộ NFT khác vào tháng 11 khi họ sẽ công bố đồng phục City Edition mới của mình, một động thái kỷ niệm một thời điểm đáng nhớ trong lịch sử của họ, thông cáo cho biết thêm.

Chris Heck, Chủ tịch Điều hành Kinh doanh của 76ers, cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng được khởi động mối quan hệ hợp tác lâu dài với một đội ngũ tiến bộ như vậy tại CryptoCom, một công ty chia sẻ động lực vươn tới sự vĩ đại của chúng tôi.”

Heck nói thêm rằng cả hai bên sẽ cam kết thay đổi cách tiền điện tử được tích hợp vào lĩnh vực thể thao trong tương lai

Đối tác chính thức của 76ers ‘Jersey

Ngoài sự phát triển nói trên, CryptoCom hiện là đối tác áo đấu chính thức của 76ers cho mùa giải NBA 2021/2022, như một phần trong nỗ lực nâng cao nhận thức toàn cầu về nền tảng này.

Do đó, sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến sẽ có logo của nó được hiển thị trên vai trái của áo đấu của đội bóng rổ có trụ sở tại Philadelphia.

Bản chỉnh sửa CryptoCom sẽ có mặt trên tất cả bốn áo đấu của 76ers, cũng như đồng phục City Edition mới sắp tới của nó, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 11.

Theo thông báo, áo đấu mang logo CryptoCom sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 10 khi đội có trụ sở tại khu vực Philadelphia Metropolitan đối mặt với New Orleans Pelicans.

Thúc đẩy nhận thức về tiền điện tử

Hơn nữa, 76ers cũng tuyên bố rằng tất cả các áo đấu đích thực sẽ được bán trên các cửa hàng bán lẻ NBA và SixersShop.com, sẽ có bản vá CryptoCom mới.

Tuyên bố nói thêm rằng bản chỉnh sửa cũng sẽ xuất hiện trên màn hình LED bên cạnh vào các trận đấu, Fan Hub của 76ers, trong số những người khác.

Ý tưởng là tạo ra nhận thức cộng đồng nhiều hơn cho CryptoCom trên các nền tảng của nhóm, bao gồm các đài truyền hình khu vực và toàn cầu, các nền tảng truyền thông xã hội, v.v.

Bình luận về sự phát triển, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của CryptoCom Kris Marszalek tuyên bố rằng công ty của ông rất vui mừng trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên tham gia vào quan hệ đối tác chính thức với một đội NBA.

“Cùng nhau, chúng tôi sẽ tạo ra trải nghiệm tích hợp cho người hâm mộ ở khắp mọi nơi; bản chỉnh sửa của chúng tôi và tích hợp tòa án mới chỉ là bước khởi đầu, ”ông nói thêm.

Ngoài ra, 76ers cho biết họ sẽ sử dụng cơ hội để giáo dục người hâm mộ của mình trên toàn cầu về các loại tiền kỹ thuật số và lợi ích của chúng, bằng cách khai trương một trường học CryptoCom.

Trong khi đó, trong một tương tự phát triển , CryptoCom thời gian gần đây đã trở thành đối tác chính thức đầu tiên cryptocurrency của câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Pháp Paris Saint-Germain (PSG) trong một thỏa thuận kéo dài nhiều năm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây