Quỹ đầu cơ trị giá 19 tỷ đô la thuê Brian Quintenz của CTFC làm Cố vấn tiền điện tử

0
2356

Quỹ đầu cơ tài sản kỹ thuật số hiện được củng cố bởi cựu quan chức CTFC.

Một trong những quỹ đầu cơ và tài sản kỹ thuật số lớn nhất ở Mỹ đã thuê cựu quan chức CTFC Brian Quintenz, người sẽ tư vấn cho công ty về  các vấn đề chính sách tiền điện tử, Bloomberg báo cáo.

Quintenz sẽ trở thành một phần của nhóm sẽ làm việc với các khoản đầu tư liên quan đến tiền điện tử. Cựu quan chức CTFC từng là ủy viên Đảng Cộng hòa tại ủy ban. Nhóm đầu cơ đã đầu tư vào các công ty khác nhau liên quan đến hoạt động và kinh doanh tài sản kỹ thuật số như Coinbase và Robinhood.

Các quy định được tăng cường đến từ Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, Gary Gensler đã buộc các quỹ đầu tư và đầu cơ phải thuê thêm cố vấn pháp lý đặc biệt cho  ngành tài sản kỹ thuật số đã phát triển đều đặn trong hơn một năm qua. Ngoài Quintenz, Andreessen còn có Bill Hinman, trưởng bộ phận nộp hồ sơ tại SEC, và Brent McIntosh, quan chức Bộ Tài chính về các vấn đề quốc tế trong nhiệm kỳ tổng thống của Donald Trump.

Quintenz tuyên bố rằng các quy định mà đang đến bây giờ cho các cryptocurrency ngành công nghiệp sẽ rất quan trọng cho việc xây dựng một hệ sinh thái tài chính minh bạch và thật sự phân cấp mà vẫn có thể đạt được. Các cựu ủy viên sẽ đóng vai trò là cầu nối giữa các doanh nhân và các cơ quan quản lý.

Trước đây, Quintenz lãnh đạo Ủy ban Cố vấn Công nghệ, cơ quan liên tục làm việc với các công ty hàng đầu về chính sách tài sản kỹ thuật số. Việc bổ sung mới cho công ty đang được coi là một sự củng cố vì trước đây, Quintenz đã bật đèn xanh cho việc niêm yết lần đầu tiên các hợp đồng tương lai dựa trên tiền ảo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây