Reese Witherspoon mua Ethereum; Paris Hilton thể hiện tình yêu với Bitcoin

0
1417

Paris Hilton phác thảo “tình yêu” của cô ấy đối với Bitcoin (BTC), trong khi Reese Witherspoon trở thành nhà đầu tư Ethereum (ETH).

Khi thị trường tiền điện tử tiếp tục phát triển, là một ngành công nghiệp trị giá hàng nghìn tỷ đô la, nó tiếp tục thu hút sự chú ý của các cá nhân nổi tiếng. Đầu ngày hôm nay, nữ diễn viên kiêm doanh nhân nổi tiếng Reese Witherspoon đã phác thảo giao dịch mua ETH đầu tiên của mình, trong khi Paris Hilton thể hiện sự ủng hộ của cô ấy đối với BTC.

Reese Witherspoon mua một số ETH

Sinh ra ở New Orleans, Louisiana, Laura Jeanne Reese Witherspoon (được biết đến nhiều hơn với hai họ của cô) là một nữ diễn viên, nhà sản xuất và doanh nhân Hoa Kỳ. Cô ấy là người chiến thắng Giải thưởng Viện hàn lâm, có hai Giải thưởng Quả cầu vàng và gần đây – là một nhà đầu tư tiền điện tử. Nữ diễn viên đã đưa nó lên Twitter để làm nổi bật việc mua Ethereum (ETH) đầu tiên của cô.

Cộng đồng tiền điện tử luôn có tiếng nói đã nhanh chóng chào đón cô ấy. Các bình luận từ những cái tên phổ biến yêu cầu cô ấy tham gia trò chuyện với họ trên podcast đến các tài khoản chính thức của các sàn giao dịch tiền điện tử ca ngợi động thái của cô ấy.

Những cái tên nổi tiếng khác, chẳng hạn như YouTuber Logan Paul, đã đề nghị giới thiệu Whiterspoon với thế giới NFT bằng cách gửi một món quà là bộ sưu tập kỹ thuật số có tên WorldOfWomen.

Paris Hilton yêu Bitcoin

Crypto Twitter đã chứng kiến ​​một sự tham gia khác từ một cá nhân nổi tiếng thế giới ngày nay – Paris Hilton. Nữ doanh nhân, người mẫu, ca sĩ và diễn viên đã nhấn mạnh sự ủng hộ của cô ấy đối với tiền điện tử chính trong một thời gian khá dài.

Trên thực tế, người đề xuất Bitcoin nổi tiếng Max Keizer thậm chí còn đi xa hơn trong năm nay, tuyên bố rằng BTC đã thực sự cứu mạng Hilton.

“Cô ấy đã đi trên một con đường xấu . Bây giờ, cô ấy đã được cứu. Cảm ơn Satoshi. ” – Keizer đã lưu ý trước đó.

Gần đây hơn, Hilton đã nhận xét về một bài đăng của Michael Saylor, có nội dung “Kim cương có thể là người bạn tốt nhất của bạn, nhưng Bitcoin là mãi mãi,” “Yêu Bitcoin.”

Ai khác đã tham gia nhóm tiền điện tử?

CryptoPotato trước đây đã báo cáo các trường hợp khác khi các cá nhân nổi tiếng tham gia cơn sốt. Trở lại vào tháng 11 năm 2020, Maisie Willaims – hay còn được biết đến với cái tên Arya Stark trong loạt phim Game of Thrones – đã nói “không phải hôm nay” với những người thúc giục cô tránh xa BTC và thực sự mua một số phần của tài sản.

Một siêu sao khác của YouTube – KSI – đã lưu ý vào tháng 8 rằng mọi người nên coi bitcoin như một công cụ đầu tư dài hạn và coi tiền điện tử là tương lai.

Huyền thoại quyền anh – Mike Tyson và người khổng lồ hip hop – Busta Rhymes, gần đây cũng thể hiện sự quan tâm đến ngành này. Ngay sau đó, rapper này đã trở thành HODLer bitcoin sau khi xem một hội nghị BTC có sự tham dự của Elon Musk, Jack Dorsey và Cathie Wood.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây