Robinhood cho biết sẽ chuyển giao Bitcoin, Ethereum, Dogecoin vào tháng 10

0
2187

Cho đến nay, người dùng Robinhood chỉ có thể mua và bán tiền điện tử.Việc bổ sung một “ví” đặt Robinhood ở vị trí tốt hơn để cạnh tranh với Coinbase.

Robinhood đã tiết lộ vào thứ Tư rằng khách hàng cuối cùng sẽ có thể chuyển Bitcoin, Ethereum, Dogecoin và các loại tiền tệ khác khỏi ứng dụng của mình bắt đầu từ tháng tới, một tính năng mà nhiều người dùng đã chờ đợi từ lâu.

Robinhood Crypto COO Christine Brown nói với Tổng biên tập của Decrypt, Daniel Roberts trên sân khấu tại hội nghị Mainnet ở New York rằng những người đăng ký danh sách chờ sẽ bắt đầu nhận được quyền truy cập vào tháng 10, trong khi mọi người dùng sẽ có quyền truy cập vào tính năng này vào đầu năm 2022.

Thông báo được đưa ra sau nhiều tháng đồn đoán về các kế hoạch lớn của Robinhood đối với tiền điện tử, vốn đã nhanh chóng trở thành một trong những nguồn tăng trưởng lớn nhất của công ty và biến nó trở thành đối thủ lớn của Coinbase.

Robinhood đang định hình chức năng mới như một chiếc ví, mặc dù công ty cho biết họ không có kế hoạch cung cấp ví không giám sát — một dịch vụ cho phép người dùng trực tiếp giữ tiền điện tử của riêng họ, nhưng điều đó kéo theo những rào cản công nghệ bổ sung.

Mặc dù khách hàng của Robinhood đã có thể mua một số ít tiền điện tử trong một thời gian — Ethereum và Litecoin nằm trong số các dịch vụ khác của nó — một số nhà phê bình cho rằng tính năng này không phải là “tiền điện tử thực” vì người dùng không thể di chuyển nó ra khỏi nền tảng.

Trong một cuộc phỏng vấn với Decrypt, Brown cho biết công ty xem ví là bước đầu tiên để giúp khách hàng khám phá thế giới tiền điện tử rộng lớn hơn, bao gồm cả NFT.

Cô ấy nói thêm rằng Robinhood không tính phí hoa hồng và chính sách này sẽ áp dụng khi người dùng gửi tiền điện tử khỏi nền tảng của nó.

Robinhood gần đây cũng đã thêm một tính năng cho phép người dùng mua tiền điện tử định kỳ hàng ngày hoặc hàng tháng với giá chỉ $1. Công ty đã quảng cáo tính năng này như một cách để khách hàng hưởng lợi từ “tính trung bình chi phí đô la”, một chiến lược đầu tư phổ biến cho phép mọi người phòng ngừa trước sự biến động và xây dựng vị thế theo thời gian.

Brown, người bắt đầu đảm nhiệm vai trò của mình vào tháng 4, cũng nói rằng thu hút người dùng tiền điện tử nữ là một phần quan trọng trong chiến lược của Robinhood, lưu ý rằng số lượng phụ nữ mua tiền điện tử trên ứng dụng đã tăng gấp 7 lần so với một năm trước.

“Khả năng tiếp cận và giáo dục được tích hợp trong tiền điện tử [Robinhood] làm cho nó ít đáng sợ hơn”, cô nói và nói thêm rằng cô tin rằng ứng dụng của Robinhood ít mang tính thẩm mỹ “Bitcoin bro-iness” hơn một số dịch vụ khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây