Sản phẩm đầu tư Ethereum thu hút dòng tiền hàng tuần đáng kể

0
1104

Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai thế giới, đã chứng kiến ​​sự gia tăng nhu cầu tổ chức vào tuần trước khi các sản phẩm đầu tư ETH thu hút dòng vốn trị giá khoảng 6,6 triệu đô la trong khoảng thời gian được đề cập.

Theo báo cáo luồng tài sản kỹ thuật số hàng tuần do CoinShares công bố, các sản phẩm đầu tư tiền điện tử toàn cầu đã chứng kiến ​​dòng tiền vào trị giá 42 triệu đô la vào tuần trước. Ngoài Ethereum, các sản phẩm đầu tư đa tài sản cũng nhận thấy dòng tiền vào ổn định trong tuần trước.

Solana, một đối thủ cạnh tranh của Ethereum, đã chứng kiến ​​dòng vốn tổ chức trị giá 4,8 triệu đô la vào tuần trước. Trong tuần thứ hai của tháng 9 năm 2021, các sản phẩm đầu tư của Solana đã thu hút dòng vốn trị giá 50 triệu đô la.

Ethereum và các sản phẩm đầu tư đa tài sản đã chứng kiến ​​dòng tiền lần lượt là 6,6 triệu đô la Mỹ và 3,7 triệu đô la Mỹ. Bitcoin đã chứng kiến ​​dòng tiền 15 triệu đô la Mỹ. Nó đã bị ảnh hưởng nặng nề nhất từ ​​tâm lý tiêu cực của nhà đầu tư với dòng tiền đổ vào chỉ trong 3 trong số 16 tuần qua. Trong suốt năm 2021, tổng thị phần tài sản được quản lý (AuM) của nó đã giảm từ 81% (vào tháng 1) xuống chỉ còn 67% hiện nay, ” CoinShares đề cập.

Solana (đối thủ cạnh tranh của Ethereum), mặc dù đã phục hồi sau sự cố mất mạng do cuộc tấn công DDoS gây ra, nhưng dòng tiền vào đạt 4,8 triệu đô la Mỹ. Điều này cho thấy các nhà đầu tư không quan trọng cuộc tấn công, coi đó là vấn đề nhỏ hơn là một thứ gì đó cố hữu hơn với mạng lưới, ” CoinShares nói thêm.

Tổng tài sản Ethereum được quản lý

Theo báo cáo gần đây, tổng giá trị của tài sản tiền điện tử toàn cầu được quản lý (AUM) liên quan đến Ethereum duy trì trên 15 tỷ đô la vào tuần trước. Về giá cả, Ethereum đã tăng mạnh trong tháng 8 khi giá tăng từ 2.400 đô la lên gần 3.500 đô la trong tháng trước. Tuy nhiên, do sự điều chỉnh gần đây, giá Ethereum đã giảm xuống dưới 3.000 USD vào thứ Ba lần đầu tiên sau gần 5 tuần.

Ngoài Ethereum, tài sản quản lý toàn cầu đã thấy một bước nhảy trong tuần cuối cùng khi vượt qua 59 tỷ đô la. “Các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​dòng vốn chảy vào tổng cộng 42 đô la Mỹ vào tuần trước. Báo cáo nhấn mạnh rằng dòng chảy đã được nhìn thấy trên tất cả các tài sản kỹ thuật số và báo hiệu những gì chúng tôi tin rằng sẽ liên tục cải thiện tâm lý giữa các nhà đầu tư và đánh dấu tuần thứ 5 liên tiếp của dòng vốn vào, ” báo cáo nhấn mạnh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây