Sau khoảng thời gian nhiều tháng phát triển, nền tảng kiếm tiền từ mạng xã hội của SaTT cuối cùng cũng được thiết lập để ra mắt

0
847

Nền tảng quảng cáo dựa trên blockchain SaTT lần đầu tiên ra mắt MVP của mình vào năm 2020, kể từ đó, công ty quảng cáo có trụ sở tại Pháp do Atayen Inc. tiên phong đã và đang làm rất nhiều để đứng trên trang nhất của bối cảnh quảng cáo dựa trên blockchain . Sự phát triển hiện tại cho thấy rằng một công ty blockchain mới đang chuẩn bị công bố Nền tảng kiếm tiền từ mạng xã hội được mong đợi từ lâu của mình.

Nền tảng kiếm tiền từ mạng xã hội của SaTT là sản phẩm trí tuệ của quá trình phát triển kéo dài nhiều tháng và là sản phẩm cải tiến tuyệt vời của Atayen Inc. , cho phép các công ty và tổ chức thưởng cho người sáng tạo một cách minh bạch hơn trong tương lai. Khi được hỏi về tầm quan trọng của vụ phóng sắp tới, Atayen nói:

“Để giới thiệu bằng chứng về khái niệm cho công nghệ, Atayen đang cung cấp Nhóm quảng cáo đầu tiên trên YouTube cho những người sớm quan tâm, có tên Proof Of Concept: YouTube Challenge. Trong suốt quá trình này, người dùng tiền điện tử có thể khám phá tận mắt những lợi thế của SaTT và kiếm tiền điện tử SaTT bằng kênh youtube của họ. ”

Nhóm quảng cáo sẽ bắt đầu với tổng số 100 triệu mã thông báo SaTT, với mục tiêu đạt tổng cộng 5 triệu lượt xem. Để đạt được cột mốc quan trọng này, người sáng tạo sẽ phải đáp ứng một số mục tiêu dựa trên hiệu suất đặt trước do công ty cung cấp.

SaTT đang kêu gọi tất cả những người sáng tạo nội dung và nhà quảng cáo nắm bắt cơ hội blue-chip này để trở thành những người sớm áp dụng nền tảng quảng cáo SaTT. Theo Atayen, Ad Pool sẽ cho phép các nhà cung cấp nội dung tự động kiếm SaTT thông qua Post Farming, yêu cầu một số lượt xem, lượt thích hoặc lượt retweet cụ thể. Khi các điều kiện được đáp ứng, người sáng tạo sẽ nhận được token SaTT và số dư sẽ được chuyển.

Sự ra mắt này chắc chắn sẽ thiết lập giai điệu cho sự tiếp xúc bùng nổ trên tất cả những gì SaTT đã xây dựng trong những năm qua và cuối cùng sẽ tạo ra con đường cho việc áp dụng rộng rãi sản phẩm quảng cáo SaTT.

Khám phá SaTT và những gì chúng tôi đã và đang xây dựng.

Được hình thành từ nhu cầu phân cấp bối cảnh quảng cáo toàn cầu, SaTT là một dự án quảng cáo dựa trên blockchain hiện đang chạy trên một chuỗi kép: blockchain Ethereum và Binance Smartchain (BSC). Token SATT là token tiền điện tử gốc hỗ trợ DApp của hệ sinh thái SaTT và là phương tiện thông qua đó tất cả các giao dịch được hoàn thành trong nền tảng.

Năm ngoái, SaTT đã tích hợp giải pháp quảng cáo phi tập trung của mình với các nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu bao gồm Facebook, Instagram, Youtube và Twitter. Cho phép các nhà quảng cáo quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ thông qua các chiến lược tiếp thị có ảnh hưởng.

Với sự trợ giúp của oracle hợp đồng thông minh phi tập trung, SaTT kết nối các nhà quảng cáo với các nhà xuất bản (những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội) với nhau, cho phép các nhà xuất bản tạo nội dung thông qua các kênh truyền thông xã hội này và lần lượt được trả tiền cho nỗ lực của họ dựa trên mức độ tương tác thu được (số lượt xem , lượt chia sẻ, lượt thích, bình luận của ấn phẩm).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây