“Side-Eyeing” Chloe NFT được bán với giá $75K cho 3F Music

0
2858

3F Music đã chụp được một meme NFT khác . Các meme mới nhất để thực hiện theo cách của nó đến ví của công ty sản xuất âm nhạc Dubai là Side-để mắt tới Chloe, mà 3F mua vào thứ Sáu 25 ETH, hoặc $75.315

Side-Eyeing Chloe đề cập đến một đoạn clip năm 2013 của Chloe Chlem, hai tuổi, trả lời tin tức về một chuyến đi bất ngờ đến Disneyland. Mẹ của Chloe, Katie, quay phim lại phản ứng của hai đứa con của mình.

Trong khi chị gái của Chloe, Lily, vui mừng vì tin tức về chuyến đi ba ngày của cô ấy— “YAYYYYYY” —và bật khóc khi biết về vận may của mình, Chloe trông không mấy ấn tượng. 

Đoạn clip có khoảng 20 triệu lượt xem và màn quay của Chloe đã được tái hiện vô số lần như một meme. Buzzfeed đã từng tuyên bố rằng đó là “Phản ứng duy nhất mà bạn sẽ cần cho bất cứ điều gì từng xảy ra”.

Gia đình này đã bán một hình ảnh 660×371, dưới dạng NFT vào ngày 24 tháng 9. Mỗi pixel như vậy có giá 30 xu. Katie, mẹ của Chloe, nói với BBC, “Số tiền thật tuyệt vời nhưng thực tế là chúng tôi được làm điều này ,gia đình rất vui.” 

Katie nói rằng gia đình có kế hoạch tiết kiệm ETH thay vì chuyển đổi tất cả thành tiền mặt. “Trong một thế giới luôn thay đổi, tuần tới có thể đáng giá hơn”, cô nói với BBC.

3F đã mua một số NFT meme. Công ty đã mua một NFT được liên kết với meme Disaster Girl với giá 390.000 đô la, một NFT của chuyên mục New York Times của Kevin Roose với giá 560.000 đô la và meme Overly Attached Girlfriend với giá 411.000 đô la. Người sáng lập công ty, Farzin Fardin Fard, nắm giữ 393 NFT trong bộ sưu tập của mình.

Một đoạn clip ghi lại cảnh Lily tìm hiểu về một chuyến đi khác đến Disneyland, được quay hai năm trước đó, có 19,9 triệu lượt xem. Lily, choáng ngợp, nức nở trước ống kính. Chloe, vào thời điểm đó chỉ là một đứa trẻ, một lần nữa trông không khỏi bàng hoàng trước tin tức. Một đoạn clip quay cảnh Lily ngã khỏi xích đu ba năm sau đó đã có 8,6 triệu lượt xem. 

Khi được mẹ nướng trong một cuộc phỏng vấn năm 2013 , Chloe tiết lộ rằng thức uống yêu thích của cô là “nước có hương vị”, con vật yêu thích của cô là “khỉ” và cô đã được huấn luyện ngồi bô. Trong khi Chloe trở nên nổi tiếng vì luôn giữ cảm xúc thật của mình, cô ấy đã tiết lộ một điều trong chuyến đi đến Disneyland: cô ấy mặc một chiếc áo phông hình chuột Mickey.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây