Số bitcoin bị mất vượt quá 33,96% tổng nguồn cung ở mức cao nhất trong 7 tháng

0
1621

Theo báo cáo phân tích gần đây, số lượng Bitcoin bị thiếu hụt hoặc bị mất đã đạt đến mức cao mới.

Theo một tweet gần đây của nhóm Glassnode, số lượng Bitcoin bị mất hoặc thiếu hụt đã đạt mức cao nhất trong bảy tháng là 7.167.889.595 BTC, vượt quá 33,96% trong tổng số 21 triệu đồng Bitcoin cung cấp.

Gần ba tuần trước, vào ngày 21 tháng 8, chỉ số này đã đạt mức cao nhất trong năm tháng. Vào thời điểm đó, nhà báo tiền điện tử Trung Quốc Colin Wu cho rằng những coin này nên không được lưu hành.

Thực tế này về cơ bản đã làm tăng sự khan hiếm của Bitcoin, cao hơn nhiều so với các altcoin và kho lưu trữ giá trị thông thường — vàng — được nhiều nhà phê bình Bitcoin, bao gồm cả Peter Schiff, ưa thích.

Tuy nhiên, một số coin bị mất hoặc bị thiếu này có thể được lưu trữ trong ví lạnh bởi những người tích trữ lâu dài và những người đam mê tiền điện tử, những người đã mua / khai thác Bitcoin trong những ngày đầu của nó. Điều này cũng bao gồm ví trên máy tính cũ đã bị mất và ví không có quyền truy cập cho chủ sở hữu vì họ bị mất khóa cá nhân và không thể khôi phục chúng.

Cựu CTO của Ripple, Stefan Thomas đã không thể mở khóa ví Bitcoin chứa BTC trị giá 231 triệu đô la của mình.

Vào tháng 3, người sáng lập InfoWars, Alex Jones, tuyên bố rằng anh ta đã mất một máy tính xách tay với ví chứa 560 triệu đô la Bitcoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây