Số lượng địa chỉ Bitcoin nắm giữ ít nhất 1 BTC đạt 811.530

0
852

Việc chấp nhận Bitcoin đã tăng đáng kể vào tháng 9 sau khi tổng số địa chỉ BTC đang hoạt động tăng mạnh. Theo dữ liệu gần đây được công bố bởi Glassnode, một trong những nền tảng phân tích tiền điện tử nổi bật nhất, tổng số địa chỉ Bitcoin nắm giữ ít nhất 1 BTC đã đạt mức cao nhất trong 4 tháng.

Glassnode đã nhấn mạnh rằng hơn 811.000 địa chỉ Bitcoin đang nắm giữ hơn 1 đồng tiền. Hầu hết những người nắm giữ đang nắm giữ tiền mã hóa lớn nhất thế giới kể từ năm 2018. Hôm qua, Finance Magnates đã báo cáo rằng những người nắm giữ Bitcoin dài hạn sở hữu hơn 80% nguồn cung lưu hành của BTC.

Mạng lưới Bitcoin đã trình bày một bức tranh hỗn hợp trong vài tuần qua. Bất chấp sự gia tăng gần đây trong việc tích lũy BTC từ các địa chỉ lớn, Khối lượng giao dịch trung bình BTC đã chạm mức thấp nhất trong 9 tháng là 514 đô la vào ngày 26 tháng 9 năm 2021. Phần trăm tổng nguồn cung BTC trong lợi nhuận đã giảm mạnh trong vài ngày qua.

Trong báo cáo phân tích chuỗi hàng tuần mới nhất của mình, Glassnode đã nhấn mạnh sự sụt giảm mạnh trong nguồn cung BTC tổng thể do những người nắm giữ ngắn hạn nắm giữ. BTC cung cấp trên nổi bật trao đổi đã nhúng đáng kể trong vài tuần gần đây.

Hành động giá của Bitcoin

BTC đã chứng kiến ​​sự biến động lớn kể từ ngày 7 tháng 9 năm 2021 khi giá của tài sản kỹ thuật số có giá trị nhất thế giới giảm từ 52.000 đô la xuống còn khoảng 40.000 đô la trong vòng 2 tuần. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch gần 42.000 đô la với vốn hóa thị trường là 800 tỷ đô la. Sự thống trị thị trường tiền điện tử của BTC ở mức khoảng 42,5%.

Bình luận về sự biến động gần đây của Bitcoin và hoạt động mạng của nó, Glassnode đã đề cập:

“Thị trường Bitcoin đã trải qua hành động giá giảm bất ổn trong tuần này, mở cửa ở mức 47.328 đô la vào thứ Hai và trượt xuống mức thấp nhất là 39.876 đô la. Việc bán tháo diễn ra cùng với áp lực tiếp tục lên ngành từ các nhà quản lý, bán tháo trên thị trường chứng khoán, các điều kiện thách thức trên thị trường nợ Trung Quốc và một lệnh cấm BTC khác ở Trung Quốc. Cùng với sự không chắc chắn này, tuần đầy ắp những tin tức tích cực và thú vị liên quan đến cả việc El Salvador áp dụng và việc triển khai Mạng lưới Bitcoin Lightning của Twitter”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây