Solana (SOL) Bùng nổ, Điều gì đằng sau sự cường điệu?

0
1083

YouTuber và nhà đầu tư Lark Davis đã chia sẻ suy nghĩ của mình về các nguyên tắc cơ bản đằng sau sự hưng phấn của Solana (SOL).

Chuyên gia tiền điện tử nổi tiếng Lark Davis, một nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số, đã liệt kê những chất xúc tác có ảnh hưởng nhất đằng sau cuộc phục hồi hấp dẫn của Solana (SOL) .

Công nghệ và hệ sinh thái

Theo Lark Davis trong một tweetstorm, sự gia tăng của giá Solana (SOL) được thúc đẩy bởi cả nguyên tắc cơ bản và cảm tính. Để bắt đầu, chuyên gia tuyên bố rằng công nghệ Solana (SOL) mạnh hơn so với đối thủ Ethereum (ETH) của nó.

Solana có thông lượng ấn tượng hơn nhiều và phí không đáng kể, ông Davis cho biết thêm. Ngoài ra, Solana (SOL) có thể mở rộng quy mô mà không cần các giải pháp Layer- 2 không giống như Ethereum (ETH).

Sau đó, Solana (SOL) đã quản lý để thu hút các nhà xây dựng từ cả hai phân khúc DeFi và NFT. Hầu hết mọi giao thức Ethereum DeFi cấp cao nhất đều có bản sao dựa trên Solana của riêng nó.

Vụ nổ GameFi trên Solana (SOL) có thể là bước tiếp theo trong cơn mê này.

Tiền tài trợ sẽ đến với Solana (SOL)

Hệ sinh thái Solana (SOL) đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ các VC thuộc mọi loại. Kể từ tháng 6 năm 2021, số tiền khổng lồ 314 triệu đô la đã được hỗ trợ bởi Andreessen Horowitz, với nhiều quỹ đầu tư vào các sản phẩm dựa trên Solana.

Một số người trong số họ thậm chí còn tung ra các chương trình tài trợ dành riêng để khởi động hệ sinh thái Solana (SOL). Các dự án dựa trên Solana đang hoàn thành các vòng trị giá hàng triệu đô la.

DeFi Cyclos dựa trên Solana đã huy động được 2,1 triệu đô la để mang đến một loại hình nhà tạo thị trường tự động mới cho Solana.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây