Solana tăng vọt 20% lên ATH mới: Vượt qua Dogecoin với vị trí 7 tiền điện tử hàng đầu

0
1380

Giá của Solana tiếp tục chinh phục lãnh thổ chưa được khám phá với một mức cao nhất mọi thời đại khác được thiết lập ở trên $ 140.

Thật an toàn khi nói rằng SOL đã nằm trong số hoạt động tốt nhất trong vài tuần qua với những kỷ lục mới liên tiếp. Sự kiện mới nhất, xuất hiện chỉ vài giờ trước, đã giúp tài sản này vượt qua Dogecoin về giá trị vốn hóa thị trường.

Được mô tả là một trong những nền tảng blockchain nhanh nhất và phát triển nhanh chóng, mạng của Solana đã trở thành ngôi nhà chung cho nhiều giao thức phổ biến nhất hiện nay, bao gồm cả DeFi và NFT.

Sự bùng nổ của cả hai ngành công nghiệp đã tác động đến các trường hợp sử dụng của blockchain cơ bản, và phần nào được mong đợi, tiền điện tử gốc của nó đã tăng vọt

Trở lại vào ngày 20 tháng 7, giá của SOL đã giảm xuống còn khoảng 20 đô la. Trong khi hầu hết thị trường đã lập biểu đồ mức tăng từ 50% đến 100% kể từ mức thấp đó, SOL đã liên tục vượt trội hơn gần như tất cả chúng.

Tiền điện tử chỉ mất hai tuần để tăng gấp đôi giá trị của nó so với đồng đô la, nhưng nó chỉ tiếp tục tăng sau đó. Điều này dẫn đến việc phá vỡ trên 100 đô la lần đầu tiên vào cuối tháng 8.

Mặc dù đây là mức tăng khổng lồ 400% trong sáu tuần, nhưng SOL không dừng lại ở đó. Trong 24 giờ qua là kỷ lục mới nhất – lần này là trên $ 140.

Có nghĩa là SOL đã tăng 600% kể từ ngày 20 tháng 7. Điều ấn tượng hơn nữa là sự gia tăng của mã thông báo kể từ đầu năm.

Nó bước vào năm 2021 ở mức khoảng 1,5 đô la – có nghĩa là nó đã bùng nổ hơn 9.000% so với đầu năm.

Ngoài việc phá vỡ trên $ 140 lần đầu tiên, kỷ lục mới nhất đã mang lại một cột mốc quan trọng khác. SOL đã trở thành tiền điện tử lớn thứ bảy theo vốn hóa thị trường (hơn 40 tỷ đô la). Do đó, nó đã vượt qua token meme phổ biến – Dogecoin.

SOLUSD.  Nguồn: TradingView
SOLUSD . Nguồn: TradingView

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây