Solana trở nên phổ biến hơn với các nhà đầu tư tổ chức

0
1272
The Solana logo on a smartphone. Photographer: Gabby Jones/Bloomberg

Solana có thể là tiền điện tử tiếp theo trên radar của các nhà đầu tư tổ chức, theo Sam Bankman-Fried

Solana , một trong những “Ethereum killer” hàng đầu, đang trải qua một làn sóng quan tâm của các tổ chức, theo Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried :

Có rất nhiều quan tâm hơn về mặt thể chế.

Solana đã vượt qua XRP vào đầu tuần này sau khi kéo dài chuỗi tăng giá của nó.

Không bị bối rối bởi sự điều chỉnh thị trường gần đây, tiền điện tử đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 213 vào ngày 9 tháng 9.

Solana lần đầu tiên lọt vào top 10 của CoinMarketCap vào giữa tháng 8. Sự ra mắt thành công của Học viện Degenerate Ape, một bộ sưu tập NFT, chủ yếu được cho là do giá của nó tăng đột biến.

Do các giải pháp mở rộng quy mô của nó, các ứng dụng hàng đầu trên mạng Ethereum quá cồng kềnh và đắt tiền đối với Joe trung bình.

Trong khi đó, Solana cung cấp 50.000 giao dịch mỗi giây đáng kinh ngạc và mức phí rất thấp giúp thổi bay các blockchain cạnh tranh ra khỏi nước

Mặc dù các nhà phê bình cho rằng Solana tập trung hơn Ethereum, nhưng bản tường thuật rằng nó có khả năng thách thức nhà lãnh đạo hợp đồng thông minh hiện tại chắc chắn đang thúc đẩy giá của tiền điện tử.

Đầu năm nay, Solana chỉ được biết đến trong số những người đam mê tiền điện tử. Tuy nhiên, điều này không còn xảy ra nữa. Từ việc trở thành một trong những nhà tài trợ cho lễ hội âm nhạc Lollapalooza đến việc nhận được những đề cập ngẫu nhiên trên Twitter từ những người như Mike Tyson và Jason Derulo, có thể nói rằng SOL không còn là một coin phức tạp nữa.

Điều đó nói rằng, tiền điện tử đang bay cao không ảnh hưởng bởi các điều chỉnh. SOL hiện đang giảm 12% trong 24 giờ qua trên các sàn giao dịch giao ngay lớn, nhưng vẫn còn quá sớm để nói liệu sự hưng phấn của thị trường có phai nhạt hay không.

Tuy nhiên, Solana vẫn có một số khó khăn, với Sam Bankman-Fried tuyên bố rằng proof of stake (PoS) có một trong những lộ trình “hấp dẫn” nhất trong ngành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây