SolidProof tăng mức độ tin cậy trong DeFi sau khi trở thành công ty mẹ của GmbH

0
2133

SolidProof ra mắt chương trình báo cáo kiểm toán miễn phí như một phần của chiến dịch chống gian lận trong thị trường DeFi.

Solidproof thực hiện sứ mệnh mang lại niềm tin cho các dự án DeFi bằng cách bảo vệ các nhà đầu tư trước các vụ việc liên quan đến gian lận đang gia tăng với các giải pháp kiểm toán mã và KYC toàn diện của mình. 

Công ty kiểm toán blockchain có uy tín hiện đã giới thiệu mức độ tin cậy cực cao trong các giao thức sắp tới bằng cách trở thành công ty TNHH của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đức (GmbH) Holding. Đó là giai đoạn kinh doanh cao thứ hai ở Đức.

Sự phát triển mới có nghĩa là Solidproof hiện có thể cung cấp cho các khách hàng tham gia vào việc chia sẻ cổ phần với một cấu trúc rõ ràng. Là một công ty GmbH Holding, Solidproof sẽ cho phép khách hàng giảm thiểu sự tăng trưởng không kiểm soát về cổ phiếu bằng cách nắm giữ vốn tại một hoặc nhiều tập đoàn khác.

Xây dựng các dự án DeFi dựa trên Blockchain đáng tin cậy

Solidproof sẽ đạt một cột mốc quan trọng trong việc bảo mật thế giới DeFi bằng cách tung ra công cụ kiểm tra tự động sử dụng công nghệ cao cấp để phát hiện ra các lỗ hổng trong các dự án hiện tại và mới. Công cụ phân tích giúp tính toán tất cả các điểm yếu trong hợp đồng thông minh mà các tác nhân độc hại có thể khai thác.

Sau khi các nhà phát triển dự án tải lên mã của họ (tệp hoặc URL), công cụ tự động quét và tài liệu sau đó hiển thị lỗi trong một báo cáo PDF toàn diện.

Các bài kiểm tra tự trị mang lại cho các nhà phát triển dự án một cơ hội tuyệt vời để bảo vệ hợp đồng thông minh của họ trước các lỗ hổng như các cuộc tấn công giao dịch kép. Tuy nhiên, một bài kiểm tra thủ công từ công ty kiểm toán blockchain vẫn cần thiết để phát hiện bất kỳ lỗ hổng nào trong mã có thể bị trượt bởi các bài kiểm tra tự động.

Solidproof vượt trội trong giai đoạn thủ công này nhờ đội ngũ chuyên gia đánh giá mã chuyên nghiệp có trình độ cao, những người có nhiều năm kinh nghiệm. Phân tích thủ công bao gồm một loạt các bài kiểm tra căng thẳng đối với mã không để lại chỗ cho lỗi dù là nhỏ nhất có thể dẫn đến việc khai thác nghiêm trọng.

Các kiểm toán viên có trụ sở tại Đức tiến hành nhiều quy trình, kiểm tra kỹ lưỡng và phân loại bất kỳ vấn đề nào được tìm thấy theo mức độ nghiêm trọng (Nghiêm trọng, Trung bình và Thấp). Sau đó, nhóm nghiên cứu chuyển giao những phát hiện của họ cho các nhà phát triển dự án và làm việc cùng nhau để giám sát việc niêm phong tất cả các kẽ hở.

Giải đấu kiểm tra miễn phí Solidproof

Để thể hiện sự đánh giá cao đối với cộng đồng sôi động đã tham gia vào việc đưa Solidproof lên những tầm cao hơn, nhóm dự án gần đây đã khởi động một chương trình báo cáo kiểm toán miễn phí. 

Giải đấu diễn ra từ ngày 26 tháng 8 đến ngày 1 tháng 9 năm 2021, giúp cộng đồng có cơ hội bỏ phiếu cho các dự án mà họ muốn Solidproof kiểm tra miễn phí. Nhóm kiểm toán sẽ chọn 5 người tham gia để giành được $100 USDT mỗi người sau khi giải đấu kết thúc như một phần thưởng cho việc đề xuất dự án mà họ lựa chọn.

SolidProof cung cấp các giải pháp kiểm toán và KYC liền mạch và đáng tin cậy có thể giúp chống lại các sự kiện hack tràn lan hiện đang làm chậm việc áp dụng trong DeFi. 

Các dự án sắp tới hiện có thể khai thác công cụ kiểm tra tự động Solidproof mới và thú vị để mang lại cho người dùng cảm giác an toàn và giúp nuôi dưỡng niềm tin vào hệ sinh thái mới chớm nở.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây