Tezos ra mắt Sản phẩm cho vay DeFi với Ngân hàng kỹ thuật số hàng đầu

0
2329

EQIFI, một nền tảng DeFi hàng đầu, có kế hoạch ‘thiết lập một tiêu chuẩn cao’ thông qua quan hệ đối tác của họ với Tezos.

Tezos, nền tảng blockchain quản trị phi tập trung, sẽ tung ra một bộ sản phẩm cho vay và lợi nhuận với nền tảng DeFi hàng đầu EQIFI, cung cấp hỗ trợ cho hệ sinh thái blockchain Tezos.

Tại sao EQIFI lại chọn Tezos

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với CryptoPotato, EQIFI ủng hộ Tezos về khả năng quản trị trên chuỗi đã được kiểm tra theo thời gian, cơ chế đồng thuận bằng chứng về cổ phần và cộng đồng các nhà phát triển và sáng tạo của nó. Đối với EQIFI, mối quan hệ hợp tác này củng cố họ trở thành cầu nối toàn cầu liền mạch đầu tiên với DeFi.

Nền tảng DeFi sẽ cung cấp dịch vụ đặt cọc và vay cho cơ sở khách hàng của mình. Chủ tịch EQIFI, Jason Blick tin rằng điều này sẽ giúp đưa EQIFI lên vị trí hàng đầu trong ngành:

“Một sản phẩm cung cấp với một công ty hàng đầu trong ngành như Tezos cho thấy thanh EQIFI đang được thiết lập trong thị trường DeFi. Cung cấp cho các chủ sở hữu Tezos tiếp xúc với việc đặt cược và vay vốn chỉ là bước tiếp theo trong việc định vị EQIFI trở thành công ty hàng đầu trong ngành. ”.

EQIFI được tài trợ bởi một trong những ngân hàng được cấp phép và quản lý hàng đầu thế giới được gọi là EQIBank. Nền tảng này được quản lý bởi chủ sở hữu của token đặt cược được gọi là token EQX.

Tezos là một trong những blockchain tương thích với hợp đồng thông minh, layer-1, proof-of-stake. Nó đã ghi lại hàng triệu giao dịch trong khi cung cấp hỗ trợ cho mọi thứ từ NFT đến DAO đến DeFi và cung cấp hàng trăm ứng dụng.

Mã hóa với Tezos

Tezos đã và đang mở rộng quyền truy cập vào token và mạng của mình thông qua một quan hệ đối tác tại một thời điểm. Chỉ một tuần trước, nó đã được chọn để tạo ra các sản phẩm kỹ thuật số trên chuỗi cho ba ngân hàng Thụy Sĩ, bao gồm Crypto Finance Group, InCore Bank và Inacta. Đặc biệt, InCore đã hứa sẽ tung ra các dịch vụ đặt cược, giao dịch và lưu trữ cho Tezos, giống như EQIFI. Giá của XTZ (Tezos) đã tăng 15% sau đó.

Giám đốc điều hành của cơ sở hạ tầng lưu trữ tại Crypto Finance Group, Stijn Vander Straeten, nhận thấy chức năng hợp đồng thông minh của Tezos có thể giúp ích như thế nào đối với hệ thống tài chính.

“Việc ra mắt các trường hợp sử dụng Tezos này cho lĩnh vực tài chính làm cho các sản phẩm tài chính chuỗi tuân thủ, sáng tạo ngày nay trở thành hiện thực”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây