Thị trường tiền điện tử đã sẵn sàng cho đợt giảm lớn chưa?

0
577

Khi thị trường tiền điện tử đang có dấu hiệu giảm giá, các nhà giao dịch và nhà đầu tư một lần nữa lại thể hiện sự không chắc chắn. Mỗi khi thị trường cho thấy sự sụt giảm nhỏ nhất, cộng đồng tiền điện tử lại hoảng sợ vì sợ tài chính của họ giảm.

Từ điều này, một số nhà giao dịch có kinh nghiệm đang thận trọng với những thử nghiệm hiện tại mà thị trường tiền điện tử đang phải đối mặt. Tuy nhiên, họ tự tin về khả năng của tiền điện tử.

Đây là trường hợp của Lark Davis, một nhà phân tích tiền điện tử và nhà đầu tư lâu năm, người đã tweet một biểu đồ từ Sợ hãi và Tham lam tiền điện tử. Để làm rõ hơn, Chỉ số Sợ hãi và Tham lam là một biểu đồ đo lường tình cảm của các nhà đầu tư đối với thị trường. Hơn nữa, chỉ số cho biết thị trường đang tăng hay giảm. Thêm vào đó, nó dựa trên 2 cảm xúc đối lập – sợ hãi và tham lam.

Nhìn vào biểu đồ, hành vi của thị trường tiền điện tử rất cảm tính khi mọi người bắt đầu bán tiền của họ với phản ứng phi lý trước những con số màu đỏ. Những con số đỏ này là kết quả của động thái mới nhất của Trung Quốc nhằm đàn áp ngành công nghiệp tiền điện tử một lần nữa.

Tuần trước, Trung Quốc tuyên bố giao dịch tiền điện tử là bất hợp pháp – rằng nó “không được pháp luật bảo vệ”. Sau tin tức này, một số nền tảng tiền điện tử đã dần rút lui và chuyển dịch vụ của họ sang các quốc gia khác.

Nhưng tất nhiên, quan điểm sẽ khác khi nói đến các nhà giao dịch lão luyện, những người hoạt động lâu năm và những tín đồ tiền điện tử. Thật thú vị, bài đăng của Lark Davis đã dẫn đến một chủ đề.

Đặc biệt, Lark Davis nhấn mạnh nỗi sợ hãi đang quét qua không gian tiền điện tử. “Nhưng đây là sự thật. Sợ tiền, đừng kiếm tiền,” ông lưu ý. Trong trường hợp này, anh ấy nói về việc bán hàng dựa trên nỗi sợ hãi đang ảnh hưởng đến thị trường.

Ngoài ra, nhiều người đã trả lời tweet, đồng ý với nhà phân tích tiền điện tử. Về vấn đề này, một tài khoản Twitter lưu ý, “đúng là .. sợ tiền, đừng kiếm tiền, nhưng tiền thông minh tạo ra số tiền lớn, chúng ta rõ ràng đang trong xu hướng giảm.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây