Thượng nghị sĩ Warren nói về tiền điện tử: “Không đáng tin cậy, tàn phá, nguy hiểm”

0
2481

Elizabeth Warren đã tăng cường luận điệu chống tiền điện tử của mình.

Trong phiên điều trần hôm thứ Ba do Ủy ban Ngân hàng Thượng viện Hoa Kỳ tổ chức, Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren (D-MA) đã vẽ ra một bức tranh khá ảm đạm về tiền điện tử, đọc một loạt các vấn đề mà bà tin rằng đang ảnh hưởng đến ngành:

Có một danh sách toàn bộ các vấn đề: công nghệ không đáng tin cậy, lừa đảo, tác động tàn phá của khí hậu, nhưng mức phí không thể đoán trước cao có thể khiến tiền điện tử thực sự nguy hiểm đối với những người không giàu.

Cựu ứng cử viên tổng thống, người được coi là một trong những chính trị gia cánh tả nhất ở Mỹ, nói rằng các cơ quan quản lý cần phải đẩy mạnh để bảo vệ các nhà đầu tư bình thường.

Warren đã đề cập rằng phí trao đổi token trên mạng Ethereum trên các nền tảng tài chính phi tập trung là hơn 500 đô la một tuần trước.Cô ấy tuyên bố rằng các nhà đầu tư nhỏ có thể bị “kẹt” và bị xóa sổ hoàn toàn vì phải trả khoản hoa hồng cắt cổ để rút tiền của họ.

Nhà lập pháp Massachusetts cũng giải quyết vấn đề với việc Coinbase trải qua thời gian ngừng hoạt động trong vụ sụp đổ thị trường vào ngày 7 tháng 9, điều này đã ngăn một số người dùng truy cập vào tiền của họ. 

Warren chỉ ra mức độ tuyệt đối của vụ va chạm: 

Chỉ trong vài giờ, 400 tỷ đô la giá trị thị trường đã biến mất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây