Tweet của Elon Musk khiến 763 node thực hiện nâng cấp Doge 1.14.4

0
1384

Tweet hai tuần tuổi của Elon Musk đã giúp gần 800 node Doge nâng cấp lên 1.14.4 nhưng cần có thêm nhiều node mới.

Chủ sở hữu tài khoản nhà phát triển Dogecoin “Doge Whisperer” đã nhắc nhở cộng đồng về tầm quan trọng của bản nâng cấp Dogecoin 1.14.4 gần đây được hỗ trợ bởi Elon Musk , nhà kinh doanh-đổi mới lớn trên thế giới, trung tâm và là người hâm mộ DOGE có ảnh hưởng nhất.

763 node Doge đã được nâng cấp

Vào ngày 30 tháng 8, Musk đã tweet rằng tầm quan trọng của việc nâng cấp node Doge mới là rất cao và nó sẽ làm cho mạng an toàn hơn và dẫn đến việc giảm phí giao dịch sau này.

Theo tweet của Doge Whisperer, đến nay đã có 763 node thực hiện nâng cấp. Nhưng mạng cần nhiều node mới hơn, tweet nói.

Vào ngày 7 tháng 9, Dogecoin được xếp hạng tám đã giảm xuống dưới mức 0,30 đô la, chạm mức thấp nhất là 0,22 đô la, cùng với Bitcoin giảm xuống dưới mốc 50.000 đô la. Lần gần đây nhất, DOGE đã được nhìn thấy ở mức giá này vào đầu tháng 8.

Musk cười nhạo giới truyền thông biến các dòng tweet của anh ấy thành tiêu đề clickbait

Billy Markus, người đồng sáng lập Doge , đã chia sẻ ảnh chụp màn hình của dòng tiêu đề tin tức liên quan đến dòng tweet gần đây của Elon Musk về thời gian là tiền tệ tối thượng.

Các phương tiện truyền thông đã biến tweet thành tiêu đề clickbait liên quan đến Dogecoin và người đồng sáng lập của đồng tiền này đã chế nhạo nỗ lực của hãng tin tức để thu hút sự chú ý của khán giả theo cách này.

Elon Musk đã bình luận về điều đó bằng một biểu tượng cảm xúc ROFL kép.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây