Twitter có thể vượt qua Western Union, trở thành một trong những nền tảng chuyển tiền điện tử tốt nhất

0
1709

Giám đốc điều hành của MicroStrategy đã chia sẻ một video giải thích cách Twitter có thể vượt qua Western Union như một nền tảng chuyển tiền.

Michael Saylor, người đứng đầu nhà sản xuất phần mềm trí tuệ doanh nghiệp MicroStrategy, một công ty đại chúng, đã lên Twitter để chia sẻ một đoạn video gây tò mò.

Một người trong video tuyên bố rằng, trong tương lai, Twitter có thể dễ dàng bỏ lại Western Union và trở thành một trong những công ty chuyển tiền toàn cầu lớn nhất nhờ Bitcoin.

Gửi $10 bằng Bitcoin đến El Salvador sau vài giây

Anh chàng quay video, đang ngồi ở Chicago, trình diễn cách anh ta chuyển Bitcoin cho “David”, người vào thời điểm đó đang đợi trong một cửa hàng Starbucks ở El Salvador. Anh chàng giải thích rằng David có một tài khoản Strike được liên kết với tài khoản Twitter của anh ấy, vì vậy anh chàng ở Chicago đã gửi cho người bạn của mình ở El Salvador một khoản thanh toán chuyển tiền trị giá 10 đô la bằng Bitcoin bằng cách sử dụng tính năng giới hạn mới được Twitter tung ra vào thứ Năm, ngày 23 tháng 9.

Thanh toán được thực hiện thông qua Lightning Network, mạng này hỗ trợ tính năng giới hạn trên Twitter – cho đến nay chỉ dành cho người dùng iOS.

Người gửi nói rằng, sau vụ này, sẽ không ai muốn sử dụng Western Union để chuyển tiền và Twitter có thể trở thành một trong những trải nghiệm chuyển tiền tốt nhất trên thế giới nhờ tính năng thu tiền Bitcoin.

Twitter công bố tính năng boa Bitcoin

Vào thứ Năm, nhóm Twitter đã thông báo rằng, trong tuần này, họ sẽ tung ra tính năng Tips. Nó cho phép bất kỳ ai tip cho chủ sở hữu tài khoản Twitter có nội dung họ thích bằng Bitcoin, bằng cách sử dụng Lightning Network.

Cho đến nay, tính năng này chỉ được tung ra cho người dùng iOS, nhưng nhóm Twitter đã hứa rằng nó cũng sẽ sớm được phát hành cho Android.

Nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử tin rằng đây là một bước tiến tuyệt vời cho việc áp dụng Bitcoin. Đầu năm nay, trong một cuộc hội thảo trực tuyến với Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk và Giám đốc điều hành ARK, Cathie Woods, người đứng đầu Twitter, Jack Dorsey, đã tuyên bố rằng Bitcoin sẽ đóng một vai trò lớn trong tương lai của Twitter.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây