Twitter tung ra tiền boa Bitcoin trên toàn thế giới, hình đại diện NFT đã được xác minh

0
649

Người dùng Twitter hiện có thể gửi Bitcoin cho nhau dưới dạng tiền boa bắt đầu từ hôm nay.

Twitter sẽ bắt đầu triển khai các tính năng thanh toán dựa trên Bitcoin bắt đầu từ thứ Năm, bao gồm hỗ trợ cho ví Lightning , như một phần của kế hoạch lớn hơn để hỗ trợ người sáng tạo trên nền tảng của nó.

Công ty đã công bố các tính năng trong một cuộc gọi với các phóng viên, lưu ý rằng “Bitcoin hoạt động mà không có rào cản toàn cầu” và tuyên bố rằng các sáng kiến ​​tiền điện tử của nó sẽ giúp nó tham gia vào “sự phát triển tin tức phi tập trung”.

Việc sử dụng Twitter sẽ có hai tùy chọn để sử dụng các mẹo Bitcoin . Đầu tiên là thông qua một menu tùy chọn thanh toán bao gồm Ứng dụng Cash của Square và Go Fund Me, cho phép người dùng gửi tiền boa đến địa chỉ Bitcoin hoặc gửi tiền theo cách thông thường hơn.

Cách còn lại là thông qua Strike, một ứng dụng thanh toán Bitcoin được xây dựng trên mạng Lightning – một dịch vụ được gọi là layer 2 nhằm cải thiện tốc độ và giảm chi phí giao dịch.

Việc triển khai giới hạn Bitcoin diễn ra khi công ty đang nhanh chóng đẩy nhanh việc ra mắt các sản phẩm thanh toán và cộng đồng để giúp người dùng kiếm tiền từ hoạt động của họ ngoài nền tảng. Các sản phẩm đó, đã có sẵn cho một nhóm rất nhỏ người, bao gồm dịch vụ có tên “Super Followers” và “Spaces”, cho phép người dùng tổ chức các sự kiện cho khán giả chuyên dụng.

Twitter NFT

Thông báo hôm thứ Năm của công ty cũng bao gồm kế hoạch “khám phá các NFT để xác thực.” NFTcho phép mọi người tạo ra các hiện vật kỹ thuật số độc đáo trên một blockchain .

Twitter đã cung cấp hình ảnh bên dưới, có tiêu đề “Twitter NFTs”, cung cấp một số chi tiết về những gì công ty dự định làm với chúng.

Giám đốc điều hành Twitter, Esther Crawford, cho biết: “Đó là một cách để hỗ trợ những người sáng tạo làm ra tác phẩm nghệ thuật này với một con tem để chứng minh tính xác thực. “Bằng cách cho phép mọi người kết nối ví Bitcoin của họ, họ có thể theo dõi và giới thiệu quyền sở hữu NFT của mình trên Twitter.” 

Crawford cũng tuyên bố rằng các NFT có thể có dạng huy hiệu và ” tôi thấy rõ ràng đây là hình đại diện đã được xác thực” —khai thác các công cụ này có thể bổ sung cho hệ thống hiện có của Twitter trong việc cung cấp dấu kiểm màu xanh lam cho một số người dùng.

Để trả lời các câu hỏi từ Decrypt , một người phát ngôn của Twitter đã từ chối cho biết các NFT sẽ được lưu trữ trên blockchain nào hoặc khi nào chính xác thì tính năng này sẽ được cung cấp.

Công ty cũng đã công bố một loạt các bản cập nhật sản phẩm khác, bao gồm kế hoạch mở rộng giới hạn 280 ký tự trên các tweet, cũng như quỹ hỗ trợ những người sáng tạo sử dụng Spaces.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây