Tỷ phú Evan Luthra gia nhập Solana DEX hàng đầu

0
1879

Soldex.ai trở thành sản phẩm mới nhất với sự hỗ trợ và tư vấn của Evan Luthra.

Tỷ phú lập dị Evan Singh Luthra, một trong những nhà đầu tư và doanh nhân công nghệ trẻ được công nhận nhất ở Ấn Độ, đã tham gia dự án DeFi có trụ sở tại Solana với tư cách là nhà đầu tư và cố vấn.

Soldex.ai ra mắt trên Solana (SOL) với Evan Luthra đồng hành

Nhà đầu tư tiền điện tử kỳ cựu Evan Luhtra, người đã hoạt động trong thị trường Web3 từ năm 2014, đã chia sẻ chi tiết về vòng đầu tư mới nhất của mình.

Giữa sự hưng phấn chưa từng có xung quanh Solana (SOL), “Ethereum killer” thành công nhất cho đến nay, anh ấy đã dẫn đầu nguồn tài trợ chiến lược cho sàn giao dịch phi tập trung của Solana, Soldex.ai. Nền tảng này tự quảng cáo là một trong những sàn giao dịch phi tập trung (DEXes) đầu tiên hoạt động trên các hợp đồng thông minh của Solana.

Soldex.ai sẽ giải quyết các vấn đề phức tạp nhất của các DEX hiện đại, như khớp lệnh, thiếu thanh khoản, trượt giá, v.v. Sàn giao dịch sẽ tận dụng tất cả các phương pháp AI và ML mới nhất để đảm bảo UX/UI chưa từng có cho khách hàng của mình.

Soldex.ai sẽ ra mắt token gốc SOLX, được thiết kế để trở thành yếu tố xương sống của mã token của nó. Nó sẽ hoạt động như một tài sản tiện ích và quản trị để cho phép các nhà giao dịch tiết kiệm phí và tham gia vào các cuộc trưng cầu dân ý quan trọng nhất trong quản trị của giao thức. Ngoài ra, đặt cược SOLX sẽ có sẵn cho những khách hàng của Soldex.ai muốn nhận được một phần phí của sản phẩm.

Doanh nhân, nhà đầu tư, người có ảnh hưởng, người có tầm nhìn

Thông báo được đưa ra sau cuộc biểu tình hấp dẫn về giá và việc sử dụng Solana (SOL). Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, đợt tăng giá mới nhất theo sau vòng tài trợ $314 của Solana (SOL), dẫn đầu bởi một loạt các VC hàng đầu.

Ông Evan Luthra chủ yếu được biết đến với việc đầu tư giai đoạn đầu vào Eaze.com và Wheely’s Cafe, hệ sinh thái dịch vụ giao hàng nổi bật và nhượng quyền cửa hàng cà phê với 1.000 cửa hàng tại hơn 40 quốc gia. Trong mảng blockchain, anh ấy đã hỗ trợ nền tảng thay đổi trò chơi Hashgraph.com cũng như Admix.in, JoshTboards, FTcash, LESGO, Sobu Group và các công ty khởi nghiệp mang tính cách mạng khác. Cùng với Quỹ Almora, anh cũng đầu tư vào vòng hạt giống GladAge Care.

Sự nghiệp diễn giả của anh ấy bắt đầu với sự xuất hiện của TedX ở tuổi 17. Anh ấy từng là một trong những diễn giả chính tại các sự kiện được tổ chức bởi nhiều tổ chức khác nhau từ Liên hợp quốc đến Blockchain Life.

Ngoài ra, anh ấy còn nổi tiếng với sự nổi tiếng nổi bật của mình trên các nền tảng mạng xã hội. Anh ấy có hơn ba triệu người theo dõi trên Instagram và hàng triệu khán giả trên nhiều mạng xã hội khác nhau. Ông Evan Luthra đã hướng dẫn những người theo dõi của mình về các chủ đề blockchain, phân cấp, tài chính cá nhân, đầu tư, CNTT và fintech.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây