Ứng dụng nhận dạng kỹ thuật số phi tập trung của Ontology đạt đến cột mốc quan trọng

0
1335

Hơn 1,5 triệu người đang sử dụng ứng dụng nhận dạng kỹ thuật số phân quyền ONT ID của Ontology, với một nửa trong số đó ở châu Á, phản ánh sự gia tăng áp dụng trong các lĩnh vực khác nhau của lĩnh vực blockchain, công ty cho biết trong một thông báo.

ONT ID cho phép người dùng kiểm soát thời điểm và cách thức chia sẻ dữ liệu nhận dạng kỹ thuật số của họ, đồng thời tránh nguy cơ bị đánh cắp khỏi cơ sở dữ liệu tập trung.

Một video mô tả việc sử dụng các giải pháp ô tô của Ontology trên trang web của công ty cho thấy xác thực người dùng bằng sinh trắc học khuôn mặt.

Ontology hợp tác với Daimler, nhà sản xuất xe Mercedes Benz, để phát triển giải pháp quản lý và cá nhân hóa trong xe hơi.

Công ty cho biết ONT ID cũng đã được nâng cấp với trải nghiệm người dùng được cải thiện và hỗ trợ nhà phát triển được nâng cao. ONT ID được tích hợp với ứng dụng xác thực Đăng nhập ONT của Ontology, ONT TAG, giúp ứng dụng truy cập thông tin đăng nhập có thể xác minh của người dùng và OScore, một ứng dụng điểm tín dụng tài chính phi tập trung.

“Thực tế là hơn 1,5 triệu người dùng đã chấp nhận danh tính phi tập trung thông qua ONT ID phản ánh sự khao khát đáng kể đối với các giải pháp blockchain bảo vệ quyền riêng tư của người dùng trong bối cảnh lừa đảo, gian lận danh tính, rò rỉ dữ liệu và các cuộc tấn công ransomware đang diễn ra,” Người sáng lập Ontology Li Jun cho biết. “Sản phẩm được nâng cấp của chúng tôi sẽ giúp các nhà phát triển sử dụng ID ONT dễ dàng hơn và phát triển các trường hợp sử dụng mới đưa vào hệ sinh thái nhận dạng phi tập trung rộng lớn hơn.”

Nhận dạng kỹ thuật số phi tập trung đã và đang trở nên nổi bật, với các giao dịch như Microsoft hợp tác  với một số nhà cung cấp sinh trắc học vào đầu năm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây