Verasity nhận được thông báo về việc cấp Proof Of View Patent thứ hai

0
2079

Verasity, một công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ quảng cáo dựa trên blockchain, đã nhận được thông báo cho phép cấp bằng sáng chế thứ hai cho hệ thống và phương pháp Bằng chứng về Chế độ xem (PoV) blockchain của mình từ Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ. Sau khi giao thức và nền tảng lớp sản phẩm cho thể thao điện tử và giải trí video trả phí phát hành, bằng sáng chế sẽ tự động được cấp cho công ty trong vòng vài tuần.

Bằng sáng chế có thể được tìm thấy đầy đủ theo đơn xin cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ số 17/192045. Bằng sáng chế, được nộp vào ngày 24 tháng 6 năm 2021, phác thảo chi tiết hệ thống xác minh thứ hai của PoV. Do Hiệp ước hợp tác về bằng sáng chế, Verasity hiện có thể nộp bằng sáng chế trên toàn thế giới trong một năm kể từ ngày bằng sáng chế được nộp. Điều này có nghĩa là PoV của Verasity hiện được bảo vệ hiệu quả trên toàn cầu.

Ngoài ra, bằng sáng chế PoV đã được cập nhật với các thông số bổ sung để cải thiện khả năng phát hiện gian lận và trải nghiệm người dùng mà nó mang lại. Bằng sáng chế PoV bao gồm tất cả các khía cạnh về cách NFT có thể được tạo ra và thao túng một cách gian lận, bao gồm cả những cách thường bị bỏ qua hoặc chưa phải là thông lệ phổ biến. Ngoài bằng sáng chế đầu tiên của Verasity (10,956,931 B2), được cấp vào ngày 23 tháng 3 năm 2021, bằng sáng chế mới cũng bao gồm các lĩnh vực khác như y học, viễn thông và ứng dụng vũ trụ.

Hơn nữa, nó bao gồm nhiều loại nội dung NFT cũng như các ứng dụng của công nghệ NFT, chẳng hạn như quản lý quyền kỹ thuật số. Vì bất kỳ NFT nào hiện có đều có thể được chuyển đổi thành NFT hỗ trợ PoV, khái niệm này có thể mở rộng vô hạn.

Verasity đã phát triển PoV để chống lại một số vấn đề và giúp các thương hiệu đang gặp phải gian lận quảng cáo. Hiện tại, phân tích dữ liệu thường xảy ra vào cuối chiến dịch quảng cáo, sau khi nội dung được phân phối. Điều này làm cho nó khó phát hiện gian lận quảng cáo. Với công nghệ PoV, gian lận quảng cáo có thể được phát hiện khi nó xảy ra.

Bằng cách sử dụng trí thông minh nhân tạo và 200 điểm tiếp xúc, Verasity có thể xác định xem bot hay con người đang xem quảng cáo trong thời gian thực. Điều này giúp loại bỏ nhu cầu phân tích gian lận sau giao hàng hoặc yêu cầu hoàn lại tiền từ nhà xuất bản. Ngoài ra, PoV ngăn chặn thao tác đếm lượt xem và số liệu đối tượng vì các lượt xem hợp pháp được xác minh và thêm vào một chuỗi khối có thể truy cập công khai chứa dữ liệu ẩn danh.

“Công nghệ PoV được cấp bằng sáng chế của chúng tôi, là công nghệ lớp giao thức, mang lại tính bất biến và tính minh bạch cho quảng cáo video và giúp chống lại gian lận NFT cũng như gian lận quảng cáo trực tuyến. Với thông báo trợ cấp này, chúng tôi sẽ có thể mở rộng các bằng sáng chế của mình trên toàn cầu,” – RJ Mark, người sáng lập Verasity cho biết.

Verasity nhằm mục đích tăng đáng kể mức độ tương tác của người dùng và khả năng kiếm tiền từ video trên nền tảng video. Các sản phẩm của nó bao gồm ngăn xếp quảng cáo độc quyền cũng như hệ thống phần thưởng được tích hợp vào bộ công cụ phát triển phần mềm cho YouTube, Vimeo, Twitch và tất cả các nền tảng video lớn khác.

Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin và không nên được coi là lời khuyên giao dịch hoặc đầu tư. Không có gì ở đây sẽ được hiểu là tư vấn pháp lý tài chính hoặc thuế. Giao dịch ngoại hối, tiền điện tử và CFD có nguy cơ thua lỗ đáng kể

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây