ZKSwap (ZKS) và SofaSwap ra mắt chương trình kết hợp để tăng cơ hội kiếm tiền

0
1629

ZKSwap đang giới thiệu sáng kiến ​​Single Token Staking.

Sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung L2 hàng đầu ZKSwap (ZKS) đang có kế hoạch giới thiệu một sáng kiến ​​đặt cược chia sẻ – Single Token Staking – với một hệ sinh thái DeFi chính thống khác, SofaSwap.

ZKSwap (ZKS) và SofaSwap giới thiệu Single Token Staking

Theo một thông báo chính thức chung của hai đội, ZKSwap (ZKS) và SofaSwap sẽ bắt đầu một chương trình đặt cược chia sẻ, có tên là Single Token Staking.

Với chương trình này, người dùng SofaSwap có thể bắt đầu các hợp đồng đặt cọc token chính thống (cho Bitcoin (BTC), Ethereums (ETH), v.v.) bằng cách sử dụng ZKS, một tài sản gốc cốt lõi của sàn giao dịch phân quyền ZKSwap.

Trong khi giao dịch các hợp đồng này, bất kỳ token nào (bao gồm cả ZKS) đều có thể được chọn làm công cụ thanh toán. Để sử dụng một nội dung để thanh toán, người dùng SofaSwap nên cho biết rằng nó phải được Market Maker LP đặt cược.

Như đã nhấn mạnh trong tuyên bố được chia sẻ bởi hai nhóm, sự hợp tác này sẽ thúc đẩy lợi nhuận của các nhà giao dịch, nhà sản xuất và nhà cung cấp thanh khoản trên SofaSwap

Sự hợp tác sâu rộng về sản phẩm và tiếp thị giữa ZKSwap và SofaSwap sẽ mang đến cho người dùng nhiều cơ hội giao dịch.

Như đã được U.Today đưa tin trước đó, vào giữa tháng 8 năm 2021, ZKSwap (ZKS) và SofaSwap đã thông báo về việc bắt đầu hợp tác chiến lược lâu dài của mình.

Sự hợp tác này tập trung vào các thử nghiệm chung trong phân khúc L2 và DeFi, cũng như thúc đẩy các đổi mới DEX.

Bản phát hành ZKSwap V3 nằm trong các thẻ: Điều gì sẽ thay đổi?

ZKSwap (ZKS), nhà tiên phong của giao thức giao dịch phi tập trung Layer-2 trên Ethereum (ETH), sẽ phát hành phiên bản thứ ba, ZKSwap V3. Phối hợp với ZKBox, nền tảng NFT đầu tiên sử dụng công nghệ L2 zk-proofs, ZKSwap V3 sẽ cho phép người dùng đúc và giao dịch NFT với mức phí bằng không.

Người dùng sẽ có thể tạo và trao đổi NFT trực tiếp với token L2 của họ mà không cần chuyển chúng sang Layer-1. Kỹ thuật sáng tạo này sẽ cải thiện đáng kể UX và hiệu quả tài nguyên của giao dịch NFT.

Vào quý 3 năm 2021, ZKSwap (ZKS) đã khởi chạy cơ chế testnet và mainnet của mình trên hai nền tảng hợp đồng thông minh chính, tức là Ethereum (ETH) và Binance Smart Chain (BSC).

Các hoạt động của ZKSwap (ZKS) được hỗ trợ bởi thuật toán zero-knowledge proof tiên tiến nhất PLONK. Thiết lập niềm tin toàn cầu của PLONK chỉ được tạo một lần và sau đó được sử dụng lại; tính năng này làm giảm đáng kể chi phí sử dụng zk-proofs.

Ngoài ra, ZKSwap (ZKS) đã triển khai một API và SDK mã nguồn mở để cho phép tất cả các nhà phát triển Ethereum (ETH) thử nghiệm với các công nghệ mở rộng quy mô L2 mới nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây