Ba chỉ báo Litecoin On-chain cho thấy dữ liệu “tăng giá”

0
2207

Người nắm giữ Litecoin chủ yếu kiếm được lợi nhuận trong khi nhà đầu tư lớn xếp nhiều tiền hơn.

Dữ liệu trên chuỗi do IntoTheBlock cung cấp cho tiền điện tử Litecoin cho thấy ba dấu hiệu tăng giá đồng thời cho đồng tiền này. Các dấu hiệu được đề cập là tăng trưởng mạng lưới ròng, số lượng địa chỉ “bằng tiền” và mức độ tập trung của quỹ.

Tăng trưởng mạng lưới

Theo dữ liệu trên chuỗi được cung cấp, tốc độ tăng trưởng mạng lưới của Litecoin hiện tăng 1,89%. Chỉ số đo lường sự thay đổi của tổng số địa chỉ Litecoin.

Sau khi tiếp tục xu hướng tích cực trên chỉ số, số lượng người nắm giữ Litecoin đang tăng lên đáng kể, điều này cũng phản ánh về khối lượng giao dịch của coin — đã tăng gần 100% kể từ đầu tháng.

Bằng tiền

Trong khi khối lượng tiền cho Litecoin đang tăng dần, điều quan trọng là họ phải duy trì “tiền”, có nghĩa là ở trên điểm đầu vào trên thị trường. Hiện tại, 70% người nắm giữ Litecoin đang còn tiền, đây là giá trị trung bình cho một tài sản đang di chuyển trong xu hướng tăng.

Dữ liệu IntoTheBlock
Nguồn: IntoTheBlock

Chỉ 18% nhà giao dịch và nhà đầu tư vẫn thua lỗ trên thị trường hiện tại. Mười hai phần trăm người tham gia thị trường là “tiền” – có nghĩa là họ mới tham gia thị trường hoặc đã nắm giữ các vị thế của mình kể từ tháng 9 khi Litecoin được giao dịch với cùng một mức giá.

Mức độ tập trung vốn

Sự tập trung của các quỹ báo hiệu những thay đổi trong các vị trí cấp nhà đầu tư lớn trên thị trường. Mặc dù các địa chỉ lớn đang xếp chồng lên nhau thay vì chi tiêu tiền, chỉ số này được coi là tăng giá. Việc không có áp lực bán trên thị trường cho phép tài sản di chuyển.

Biểu đồ Litecoin
Nguồn: TradingView

Mặc dù dữ liệu tổng thể trên chuỗi là tích cực đối với Litecoin, nhưng nó rất có thể được gắn với tâm lý chung trên thị trường, vẫn tăng cho cả altcoin và Bitcoin. Vốn hóa thị trường tiền điện tử  đã tăng 700 tỷ đô la kể từ cuối tháng 9 và đang tiếp tục tăng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây