Ba cột mốc quan trọng được mong đợi từ Bitcoin vào tháng 10 này

0
2418

Tháng 9 là một tháng dài đối với Bitcoin. Các đợt giảm khiến những người đầu cơ Bitcoin khó có thể bứt phá. Từ khoản nợ của gã khổng lồ bất động sản Trung Quốc Evergrande gây ra một đợt bán tháo lớn cho đến cuộc đàn áp theo quy định của Trung Quốc đối với các giao dịch tiền điện tử.

Mặc dù các nhà phân tích hy vọng rằng tháng 9 năm nay sẽ là một sự bất thường và xu hướng giảm điển hình sẽ không ảnh hưởng đến thị trường Bitcoin, nhưng thị trường đã mất hàng tỷ USD vào tháng trước và cho đến nay, tác động của khoản lỗ vẫn được phản ánh trong các biểu đồ kỹ thuật.

Tuy nhiên, tháng 10 đang mang lại hy vọng cho thị trường khi những người chơi chính tái khẳng định rằng Bitcoin đã sẵn sàng để cất cánh trong tháng này và ba mốc quan trọng có khả năng đạt được trong tháng này.

Bitcoin chắc chắn sẽ nhanh chóng bù đắp các khoản lỗ

Những khoản lỗ phải chịu trong tháng trước chắc chắn sẽ được bù đắp. Vào thời điểm viết bài, Bitcoin đã thành công trong việc điều chỉnh khoản lỗ 7 ngày liên tiếp. Các nhà phân tích dự đoán rằng thị trường sẽ phục hồi nhanh chóng sau cuộc đàn áp từ Trung Quốc sau khi cho rằng tác động của sự kiện giảm giá ảnh hưởng rất ít đến tài sản.

Như Charles Edwards, người sáng lập các khoản đầu tư Capriole giải thích, “Bitcoin không còn quan tâm đến Trung Quốc nữa. Bitcoin đã tăng + 6% kể từ khi Trung Quốc thực hiện lệnh cấm hoàn toàn chỉ 7 ngày trước. Hãy để điều đó chìm xuống. Sự kém hiệu quả đã được kiểm tra lại, giờ đây chúng ta có một đột phá tích cực về tin tức tiêu cực. Đó là một sự thay đổi tình cảm lớn. Một bước ngoặt.”

Ông nói thêm rằng Bitcoin chỉ có thể tăng giá từ đây, lưu ý rằng với nhiều quốc gia chấp nhận Bitcoin như một tiền tệ hợp pháp và chấp nhận nó như một tài sản dự trữ, lý thuyết trò chơi (game theory) sẽ thuyết phục Trung Quốc xem xét lại các quyết định của mình và suy nghĩ lại về Bitcoin.

Bitcoin sẵn sàng bứt phá khỏi mức cao trước đó

Sau khi Bitcoin phá vỡ 47.000 đô la lần đầu tiên kể từ ngày 20 tháng 9.

Giá thậm chí còn tăng cao tới 48.071 USD trước khi duy trì mức giảm nhẹ. Bitcoin đã tăng 23% và trở thành tài sản hoạt động tốt nhất trong số năm tài sản hàng đầu tại thời điểm này. Mức cao nhất của tháng 9 là 52.660 đô la cũng đã bị phá vỡ và vượt qua mức 55.000 đô la trong tháng này.

Một mức cao mới mọi thời đại có thể sẽ đạt được trong tháng này 

Một lưu ý thú vị hơn, mọi con mắt đều đổ dồn vào 100.000 đô la. Khi quý 4 sắp kết thúc, mức giá $100k được dự đoán cao có thể thay đổi quỹ đạo của thị trường Bitcoin và định vị tài sản cho một năm mới đầy hứa hẹn.

Nhà sáng tạo mô hình S2F, PlanB đã xác nhận rằng thị trường đã theo sát chuyển động dự đoán cho tháng 8 và tháng 9. Đối với tháng 10, mô hình chỉ là 63.000 đô la; bổ sung hơn 8.500 đô la so với giá hiện tại của tài sản, điều này sẽ thiết lập con đường đến mức 98.000 đô la và 135.000 đô la tương ứng cho tháng 11 và tháng 12.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây