Bất kỳ ai chăm chỉ nghiên cứu cẩn thận cuối cùng cũng đầu tư vào Bitcoin: Scaramucci của SkyBridge Capital nói

0
1775

Người sáng lập SkyBridge Capital tin rằng bất kỳ ai bắt đầu xem xét Bitcoin một cách nghiêm túc sẽ cuối cùng mua.

Antony Scaramucci, người sáng lập và Giám đốc điều hành của quỹ mạo hiểm SkyBridge Capital có chi nhánh đầu tư vào Bitcoin, đã nói với CNBC rằng Bitcoin cuối cùng có thể chuyển đổi bất kỳ ai “chăm chỉ” đầu tư vào nó.

Ông kể tên một số tỷ phú từng hoài nghi về BTC nhưng đã tham gia vào nó từ năm 2020.

Ray Dalio, Paul Tudor Jones, v.v., đã chuyển sang Bitcoin

Theo Scaramucci, Bitcoin có sức mạnh thu hút ngay cả các đối thủ của nó – nếu họ bắt đầu nghiên cứu BTC cẩn thận, họ sẽ bị thuyết phục về tiềm năng to lớn mà Bitcoin có.

Ông đã đề cập đến các nhà đầu tư tỷ phú, chẳng hạn như Ray Dalio, Paul Tudor Jones và Stanley Druckenmiller – họ từng phản đối tiền điện tử hàng đầu và hiện đang nắm giữ BTC trong danh mục đầu tư của họ.

Trong số những người từng hoài nghi Bitcoin này có người đồng tổ chức chương trình Shark Tank – Kevin O’Leary (được biết đến rộng rãi với biệt danh Mr. Wonderful) và Mark Cuban, tỷ phú và chủ sở hữu của đội bóng chày Dallas Mavericks. Giờ đây, anh ấy coi Bitcoin là một kho lưu trữ giá trị và tin rằng Dogecoin là một loại tiền điện tử hoàn hảo để thanh toán. Cửa hàng trực tuyến Mavericks chấp nhận DOGE cho vé và hàng hóa, và theo Cuban, mọi người đang chi hàng nghìn USD vào Dogecoin mỗi tháng. Anh ấy cũng thích Ethereum vì các hợp đồng thông minh.

Đây là số Bitcoin mà Scaramucci nắm giữ

Là một phần của việc nghiên cứu BTC, Scaramucci khuyên bạn nên đọc whitepaper về BTC được viết bởi Satoshi Nakamoto, người bí ẩn hoặc một nhóm trong số họ đã tạo ra Bitcoin vào năm 2008-2009.

Đối với tài sản tiền điện tử của riêng mình, Anthony Scaramucci nắm giữ hơn một tỷ USD giá trị Bitcoin. Anh ấy tin rằng BTC là một chất tương tự kỹ thuật số của vàng.

Ông cũng tin rằng Ethereum và Cardano có tiềm năng lớn và sẽ tiếp tục tăng trong tương lai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây