Binance Coin: Những người bán khống có thể kiếm được 7% lợi nhuận nếu điều này xảy ra

0
2357

Binance Coin đã mở rộng kênh ngang của mình trong ngày thứ 10 liên tiếp sau khi phục hồi từ mức thấp gần 2 tuần vào ngày 12 tháng 10. Với thị trường giảm gía đang hình thành một cuộc tấn công khác ở đường xu hướng thấp hơn, BNB dường như đang ở gần mức nguy hiểm với sự phá vỡ khỏi mô hình. Sự phân kỳ giảm giá dọc theo chỉ báo RSI, cùng với chỉ báo Awesome Oscillator đang suy yếu, cho thấy mức giảm 7% có thể xảy ra nếu người bán có thể cắt xuống dưới một khu vực phòng thủ kiên quyết.

Vào thời điểm viết bài, BNB đang giao dịch ở mức $ 480, giảm 2,2% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ 4 giờ của Binance Coin

Nguồn: BNB / USD, TradingView

Áp lực tăng liên tục và khối lượng tốt cho phép Binance Coin duy trì quỹ đạo đi lên sau khi mức Fibonacci 38,2% đã giúp kích hoạt sự phục hồi trở lại vào ngày 12 tháng 10.

Kể từ đó, BNB đã hình thành trong một kênh tăng dần, tạo thành mức cao hơn và mức thấp hơn trong khoảng thời gian 10 ngày.

Bây giờ, một cách ngẫu nhiên, chỉ báo RSI đã hình thành bốn đỉnh giống hệt nhau trong vùng quá mua, trái ngược với hành động giá của BNB trong mô hình. Sự phân kỳ giảm giá này đang gây lo ngại, đặc biệt là khi BNB thách thức đường xu hướng thấp hơn. Sự phân kỳ này cũng được phát hiện trên Awesome Oscillator, chỉ báo này đe dọa chốt giá dưới nửa đường ở phía sau của một số đỉnh đôi giảm giá.

Nếu BNB trượt xuống dưới điểm hợp lưu của 50-SMA (màu vàng), mức Fibonacci 78,6% và đường xu hướng thấp hơn dựa trên các dấu hiệu này, mức giảm 7% có thể diễn ra trong các phiên tới. Người mua có thể tìm cách quay trở lại trong các vùng thoái lui Fibonacci vàng 61,8% và 50%.

Trong khi đó, người mua sẽ cần phải tích lũy số lượng tại điểm hợp lưu nói trên để duy trì BNB trong kênh. Việc phòng thủ thành công có thể cho phép thị trường tăng giá thực hiện một cuộc phản công và nhắm mục tiêu mức cao mới ở đường xu hướng phía trên của mô hình.

Phần kết luận 

Bán khống dường như là một cách để thực hiện vì BNB gần với sự cố từ một kênh tăng dần.

Các nhà giao dịch có thể đảm nhận các vị trí như vậy khi BNB chốt giá dưới $ 470. Chốt lời có thể được đặt ở mức Fibonacci 61,8% trong khi cắt lỗ có thể được đặt trên đường SMA 20 (màu đỏ) ở mức 488 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây