Bitcoin ám chỉ về mức vốn hóa thị trường $1T sau khi giá chạm mức cao nhất trong 4 tháng

0
1698

Bitcoin (BTC) đã có một chuyến đi dưới 54.000 đô la trong ngày 7 tháng 10 khi các nhà giao dịch chờ đợi xem mức độ thoái lui của mức tăng 5.000 đô la hôm thứ Tư có thể đi được bao xa.

BTC mong muốn được hỗ trợ tài sản trị giá 1 nghìn tỷ đô la

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC/USD có vẻ kém tự tin hơn vào thứ Năm, giảm 3% trong khi nhắm tới mức 53.000 USD – và vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ USD – trước khi phục hồi.

Cặp tiền này đã đạt mức cao nhất địa phương là 55.800 đô la – mức cao nhất kể từ trước đợt khai thác tháng 5 – nhưng không mất nhiều thời gian để các thị trường ước tính quá mức có dấu hiệu mệt mỏi.

Với sự biến động vẫn còn trong bằng chứng, các nhà phân tích đã tận dụng cơ hội để thu nhỏ khỏi hành động giá giao ngay một lần nữa.

“Về mặt lịch sử, BTC có xu hướng tận hưởng lợi tức dương trung bình hàng tháng là + 32% trong tháng 10,” Rekt Capital lưu ý.

“Tháng 10 này, $ BTC đã tăng + 29% và đây mới chỉ là tuần đầu tiên của tháng.”

Mặc dù ấn tượng, nhưng hiệu suất như vậy vẫn có thể báo hiệu sự bắt đầu hợp nhất, định vị Bitcoin để hình thành hỗ trợ cao hơn trước khi tăng lên mức 63.000 đô la dự kiến ​​vào cuối tháng.

Mức chốt giá hàng tháng như vậy, được gọi là “trường hợp xấu nhất”, tuy nhiên sẽ vượt xa mức tăng lịch sử trung bình trong tháng 10. Hiện tại, năm tốt nhất được ghi nhận là năm 2017, trong đó BTC / USD đã tăng thêm 47%.

Dogecoin đánh bại một số các altcoin

Altcoin tiếp tục bức phá sau khi Bitcoin tăng trong ngày – không bị mất ngay cả trên các phương tiện truyền thông chính thống.

Mức tăng hàng tuần trên BTC/USD chỉ được khớp với Dogecoin (DOGE), lặp lại hành động quen thuộc từ Q1 năm nay. Cả hai đều tăng 25% trong bảy ngày tại thời điểm viết bài.

Tuy nhiên, altcoin lớn nhất Ether (ETH) lại trầm lắng hơn, công bố lợi nhuận hàng tuần 20% và xoay quanh mức 3,575 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây