Bitcoin (BTC) tại Quốc hội: Thượng nghị sĩ Lummis tiết lộ việc mua Bitcoin

0
2336

Thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Cynthia Lummis đã tăng cường danh mục đầu tư tiền điện tử của mình chưa đầy hai tuần sau một nỗ lực không thành công để chèn một sửa đổi vào dự luật cơ sở hạ tầng gây tranh cãi đã được Thượng viện thông qua, báo cáo của CNBC tiết lộ.

Một hồ sơ quá hạn vào thứ Năm cho thấy Thượng nghị sĩ bang Wyoming được cho là đã mua số Bitcoin (BTC) trị giá lên tới 100.000 đô la vào ngày 16 tháng 8.

Lummis tiếp tục tăng cổ phần của mình vào Bitcoin

Theo CNBC , giao dịch mua Bitcoin vào tháng 8 của Thượng nghị sĩ trị giá từ 50.001 đô la đến 100.000 đô la đã được đệ trình vào thứ Năm và như vậy, được tiết lộ ngoài thời hạn báo cáo 45 ngày do Đạo luật Dừng Giao dịch trên Kiến thức Quốc hội (STOCK) đặt ra, theo CNBC.

Theo Đạo luật, các thành viên của Quốc hội được yêu cầu tiết lộ các giao dịch mua và bán cổ phiếu, trái phiếu và hàng hóa tương lai của cá nhân họ trong vòng 45 ngày sau khi giao dịch.

“Một khi chúng tôi nhận ra điều đó, chúng tôi đã làm việc với ủy ban Đạo đức để khắc phục nó”, người phát ngôn tại văn phòng của Lummis nói với CNBC , nói rằng sự chậm trễ là “một sai lầm trung thực”, gây ra bởi “lỗi nộp đơn” và “vấn đề có đã được giải quyết mà không bị phạt.”

Khoản đầu tư vào tháng 8 của Lummis đánh dấu một trong những giao dịch mua tiền điện tử đầu tiên của Quốc hội, theo Quiver Quantitative, báo cáo lưu ý.

Công ty dữ liệu thay thế theo dõi các hoạt động giao dịch của các thượng nghị sĩ đã tiết lộ rằng vụ đặt cược quan trọng duy nhất khác vào tiền điện tử được thực hiện bởi Pat Toomey, vì Thượng nghị sĩ Pennsylvania đã mua tới 15.000 đô la Grayscale Ethereum Trust và lên tới 15.000 đô la Grayscale Bitcoin Trust vào tháng 6, CNBC tiết lộ, trích dẫn Định lượng Quiver.

Sửa đổi Wyden-Lummis-Toomey đối với dự luật cơ sở hạ tầng gây tranh cãi, cố gắng hạn chế định nghĩa rộng rãi có vấn đề về ai đủ tư cách là nhà môi giới tiền điện tử, đã không được thông qua do sự can thiệp bất ngờ của Thượng nghị sĩ Richard Shelby, hai tuần trước khi Lummis tăng cổ phần của mình Bitcoin.

Tiết lộ Bitcoin trước đây của Lummis

Báo cáo lưu ý rằng việc tiết lộ Bitcoin của Lummis đã thu hút sự chú ý trong quá khứ, nhắc nhở rằng trước đó vào tháng 4, cô ấy đã nộp biểu mẫu tiết lộ tài chính hàng năm của mình lên Thượng viện, mà không bao gồm Bitcoin. Một tiết lộ đã được sửa đổi, mà cô ấy đã nộp một tuần sau đó, đã phát hiện ra Lummis sở hữu số Bitcoin trị giá từ 100.000 đến 250.000 đô la.

Vào tháng 6, Thượng nghị sĩ Wyoming tiết lộ với báo chí rằng cô sở hữu 5 Bitcoin, tiết lộ rằng cô bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử từ năm 2013, khi giá của nó ở mức 330 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây