Bitcoin (BTC) thoát khỏi tháng giảm giá tồi tệ nhất nhưng một đợt tăng giá chưa từng thấy kể từ tháng 4 đang tới

0
1504

Đúng, Bitcoin (BTC) thực sự ghét tháng 9, nhưng thị trường tăng giá đã sẵn sàng thể hiện sức mạnh của mình.

Bitcoin , tiền điện tử hàng đầu, đã chốt giá tháng 9 với mức giảm giá 7,03%. Có nhiều không?

Thứ năm liên tiếp

Theo dữ liệu của bảng điều khiển trực tuyến Bybt, lần thứ năm liên tiếp, thị trường tăng giá Bitcoin (BTC) không thể chốt giá tháng 9 trong vùng xanh. Tuy nhiên, tháng 9 năm 2021, ít đau đớn hơn so với năm 2019-2020.

Bitcoin mất 7% trong tháng 9
Hình ảnh của Bybt

Giá Bitcoin (BTC) giảm 7,03%. Trong hai năm qua, tháng đầu tiên của mùa thu kết thúc với mức lỗ lần lượt là 13,38% và 7,53%. Cũng cần lưu ý rằng Bitcoin (BTC) đã đăng ký ngày đau đớn nhất từ ​​trước đến nay vào tháng 9 này: vào ngày 7 tháng 9, nó đã mất hơn 10.000 đô la trong một ngày.

Đồng thời, xét về hiệu suất hàng quý, Bitcoin (BTC) đã phá vỡ xu hướng vào năm 2021. Trong khi quý 1 và quý 3 có giá trị lịch sử giảm đối với Bitcoin (BTC), vào năm 2021, nó đã đóng cửa với mức tăng lần lượt là 103% và 25%, tương ứng.

Bây giờ, Bitcoin (BTC) đang bước vào quý sinh lời cao nhất đối với thị trường tăng giá : trong tám năm qua, nó đã chốt giá ít nhất hai trong ba tháng trong năm lần.

Tháng 9 kết thúc, Bitcoin thức dậy

Ngay sau khi ra khỏi tháng 9, Bitcoin (BTC) bắt đầu tập hợp lại giống như trên steroid. Hôm nay, ngày 1 tháng 10 năm 2021, nó đã tăng thêm 3.500 đô la trong khoảng ba giờ.

Một đợt tăng giá tương tự đã không được Bitcoin (BTC) đăng ký kể từ tháng 4 năm 2021, tháng tăng giá nhất từ ​​trước đến nay.

Trên thị trường kỳ hạn, thị trường giảm giá đã bị giết ngày hôm nay: trong số 400 triệu đô la thanh lý được đăng ký trong 12 giờ qua, hơn 66% là ngắn hạnt. Trên BitMEX, thị trường giảm giá chịu trách nhiệm cho 99% các khoản thanh lý.

Những nhà đầu tư mạnh tay tiếp tục tích lũy BTC một cách tích cực

Mức tăng đột biến như vậy không thể xảy ra trong một sớm một chiều. Theo dữ liệu trên chuỗi của nhà cung cấp phân tích hàng đầu Glassnode, những người nắm giữ Bitcoin (BTC) quy mô lớn tiếp tục tích lũy

Vào cuối tháng 9 năm 2021, số lượng Bitcoin (BTC) được tích lũy bởi những người nắm giữ lâu dài đã chạm mức cao nhất trong lịch sử là 80,5% nguồn cung BTC lưu hành.

Đồng sáng lập Glassnode và CTO Rafael Schultze-Kraft nhận thấy rằng các quy trình tích lũy đã được đăng ký trong tất cả các danh mục chủ sở hữu Bitcoin (BTC):

Có, tăng tích lũy trên các nhóm thuần tập. Rất lạc quan nếu chúng ta thấy xu hướng này tiếp tục.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây