Bitcoin có thể bước vào giai đoạn vô song này để tăng giá quý 4, Mike McGlone của Bloomberg cho biết đây là lý do

0
824

Chuyên gia lớn của Bloomberg tin rằng Bitcoin có thể tăng giá trong quý 4 năm nay.

Chiến lược gia hàng hóa chính của Bloomberg,  Mike McGlone , đã lên Twitter để lan truyền tin tốt một lần nữa cho cộng đồng Bitcoin.

Chiến lược gia ủng hộ Bitcoin của Bloomberg dự đoán rằng, trong quý cuối cùng của năm 2021, tiền điện tử hàng đầu thế giới có thể tăng giá đáng kể, trước đó đã đưa ra dự đoán của mình là 100.000 đô la.

“Nợ Mỹ tăng có thể giúp Bitcoin tăng đột biến”

McGlone đã tweet rằng Bitcoin có thể đang bước vào một giai đoạn duy nhất có thể kết thúc bằng một đợt tăng giá trong quý 4 năm nay khi nợ Mỹ đang tăng và căng thẳng về khả năng vỡ nợ đang gia tăng. Theo chiến lược gia của Bloomberg, ưu điểm chính của Bitcoin là nguồn cung hạn chế với 21 triệu đơn vị.

Đối với các nhà quản lý tài sản tránh đầu tư vào Bitcoin, kịch bản trần nợ có thể chống lại họ, McGlone nói thêm.

Đầu năm nay, vào tháng 9, McGlone tuyên bố rằng Bitcoin có khả năng tăng giá đáng kể trong năm nay, được thúc đẩy bởi nguồn cung đang giảm dần và sự phổ biến rộng rãi của việc áp dụng.

Năm nay, hai gã khổng lồ kinh doanh đã sử dụng Bitcoin: Tesla và Twitter. Tesla đã làm như vậy vào đầu năm. Tuy nhiên, vào mùa xuân, Elon Musk đã chọn ngừng chấp nhận thanh toán bằng BTC vì các vấn đề gây tranh cãi liên quan đến lượng khí thải carbon của hoạt động khai thác. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu chấp nhận BTC, Tesla đã thông báo rằng họ đã phân bổ 1,3 tỷ đô la để đưa Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của mình.

Về phần Twitter, mới đây, Jack Dorsey đã công bố thử nghiệm tính năng cho phép thưởng cho bất kỳ người dùng nào bằng Satoshi cho các tweet của họ.

McGlone tin rằng lệnh cấm của Trung Quốc có thể khiến Mỹ chấp nhận Bitcoin

Như đã báo cáo bởi U.Today trước đó, chuyên gia chính của Bloomberg về hàng hóa,  McGlone, cho rằng lệnh cấm tiền điện tử gần đây do chính phủ Trung Quốc và Ngân hàng Trung ương (PBOC) của họ áp đặt thực sự có thể có lợi cho Mỹ.

Đặc biệt, việc tiếp tục chính sách chống tiền điện tử của Trung Quốc có thể khiến Mỹ chấp nhận tiền điện tử, ông tin rằng, cấp cho họ các quy định thân thiện. Ông gọi lệnh cấm gần đây ở Trung Quốc là một “công cụ sắp xếp trật tự thế giới kỹ thuật số mới.”

Bên cạnh đó, quy định chặt chẽ hơn đang buộc nhiều công ty tiền điện tử phải rời khỏi Trung Quốc đại lục và chuyển đến các khu vực pháp lý khác hoặc rút lui hoàn toàn khỏi thị trường địa phương, khiến khách hàng Trung Quốc của họ bị loại bỏ.

Hơn 20 công ty, bao gồm những người khổng lồ như Huobi, Binance và sàn giao dịch Matrixport của Juhan Wu, nằm trong số đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây