Bitcoin dự kiến ​​sẽ chạm mức 100.000 đô la vào cuối năm 2021

0
1085

Bất chấp những bất ổn và biến động cao xung quanh nó, lần đầu tiên Bitcoin đã vượt qua 65.000 đô la mỗi đồng xu và theo các chuyên gia trong ngành, loại tiền điện tử được tìm kiếm nhiều nhất có thể chạm mốc 100.000 đô la vào cuối năm nay.

Vốn hóa thị trường Bitcoin đã chạm 2,5 nghìn tỷ đô la trong bối cảnh nó đang tăng lên trên toàn cầu, đặc biệt là ở Ấn Độ.

Theo Nigel Green, Giám đốc điều hành và người sáng lập của deVere Group có 12 tỷ đô la đang được quản lý, không thể phủ nhận Bitcoin là một loại tài sản chủ đạo và hầu hết các nhà đầu tư nên xem xét bao gồm tài sản tiền điện tử như một phần của danh mục đầu tư đa dạng.

Vào tháng 7, chúng tôi đã công khai dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt và rất có thể sẽ đánh bại mức cao nhất mọi thời đại trước đó. Tôi tin tưởng rằng mặc dù có thể có một số hoạt động chốt lời trong ngắn hạn, để các nhà đầu tư có thể tích lũy thêm sau này, nhưng động lực này là để chúng ta có thể kỳ vọng giá sẽ tiếp tục trên quỹ đạo đi lên”, ông nói trong một tuyên bố.

Thị trường tiền điện tử Ấn Độ dự kiến ​​sẽ đạt 241 triệu đô la vào năm 2030 ở Ấn Độ và 2,3 tỷ đô la vào năm 2026 trên toàn thế giới.

Theo một báo cáo của tổ chức đỉnh cao của ngành công nghiệp CNTT Nasscom, có 15 triệu nhà đầu tư bán lẻ ở Ấn Độ đầu tư vào không gian tiền điện tử.

Theo Shivam Thakral, Giám đốc điều hành của BuyUcoin, sự ra mắt của quỹ ETF bitcoin đầu tiên trên Sàn giao dịch chứng khoán New York là một thời điểm đáng cân nhắc đối với nền kinh tế tiền điện tử toàn cầu và đồng tiền điện tử lâu đời nhất thế giới.

Ông nói: “Bitcoin đang chứng kiến ​​sự gia tăng siêu tốc do sự hưng phấn xung quanh sự ra mắt của ETF và dự kiến ​​sẽ chạm mốc 100.000 đô la vào cuối năm nay.

Đã có một sự thay đổi trong các mô hình đầu tư trên toàn cầu, được nhấn mạnh bởi dữ liệu được chia sẻ bởi các sàn giao dịch tiền điện tử theo thời gian.

“Bitcoin tạo ra mức cao mới mọi thời đại cho thấy sự chấp nhận rộng rãi hơn đối với tài sản tiền điện tử trên toàn cầu.” Jay Hao, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử OKEx.com, cho biết “việc niêm yết ETF hợp đồng tương lai bitcoin đầu tiên là một bước nhảy vọt về niềm tin đối với các nhà đầu tư tiền điện tử vì đã mất tám năm dài để nhận được sự chấp thuận cuối cùng từ chứng khoán Hoa Kỳ.

Như chúng tôi đã nói, vốn hóa thị trường bitcoin đã chạm 2,5 nghìn tỷ đô la, một mức cao mới khác mọi thời đại dự kiến ​​sẽ thúc đẩy niềm tin của các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ trên toàn cầu. Dòng đầu tư từ các tổ chức cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra mức cao kỷ lục, ” ông Hao nói thêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây