Bitcoin ở mức cao nhất trong 10 ngày sau khi Powell phát biểu và bất chấp FUD của Trung Quốc

0
1660

Giá Bitcoin chạm 48 nghìn đô la, chạm mức cao nhất trong 10 ngày sau khi Chủ tịch Fed Hoa Kỳ Jerome Powell cho biết họ không có ý định cấm nó.

Đó là một tuần làm việc rất hiệu quả trên thị trường tiền điện tử, nhưng có thể nói rằng phần lớn nguyên nhân là do hành động giá biến động chỉ trong một ngày – thứ Sáu, ngày 1 tháng 10.

Quay trở lại, vào thứ Sáu tuần trước, giá BTC dao động quanh mức 43.500 đô la và trên thực tế, nó đã ở đó khá lâu. Điều này không quá tệ, với sự giám sát tổng thể về quy định đối với thị trường và một làn sóng FUD khác đến từ Trung Quốc.

Quốc gia này nói rằng họ đang cấm giao dịch tiền điện tử (một lần nữa), mặc dù một số báo cáo tuyên bố rằng lần này là khác và có lẽ đó là sự thật. Như một lập luận ủng hộ nó, Huobi – một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới với phần lớn cơ sở là nhà giao dịch đến từ Trung Quốc – đã ngừng chấp nhận người dùng mới từ khu vực.

Trong mọi trường hợp, sau tác động tiêu cực ban đầu đến giá của Bitcoin, tiền điện tử đã củng cố trong hầu hết tuần. Tuy nhiên, hôm nay, BTC đã tăng mạnh và đạt 48 nghìn đô la. Tuy nhiên, hôm nay, BTC đã tăng mạnh và đạt 48 nghìn đô la. Điều này đã xảy ra khi Chủ tịch SEC, Jerome Powell, cho biết ngày hôm qua rằng họ không có ý định cấm Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Kết quả là ngay lập tức – Bitcoin tăng mạnh, đẩy toàn bộ thị trường cùng với nó, thêm 170 tỷ đô la vào tổng vốn hóa. Ethereum tăng khoảng 1,5% trong bảy ngày qua, hãy nhớ rằng chỉ tính riêng ngày hôm nay, giá đã tăng hơn 7%. BNB tăng 7% trong tuần, Uniswap tăng 15,6%, v.v.

Một số loại tiền điện tử hoạt động đặc biệt tốt trong vài tuần qua đang chậm lại. Solana chỉ tăng khoảng 0,3% trong bảy ngày qua, trong khi AVAX của Avalnche giảm 13%. Polkadot cũng giảm 8,5%.

Vẫn rất thú vị để xem thị trường sẽ hình thành như thế nào trong những ngày tiếp theo khi bước sang tháng 10 và quý cuối cùng của năm 2021.

Dữ liệu thị trường

Vốn hóa thị trường: $ 2,127T | 24 Khối lượng: $ 137 tỷ | Sự thống trị của BTC: 43,2%

BTC: 47.013 USD (+ 8,6%) | ETH: $ 3,197 (+ 7,1%) | ADA: 2,19 đô la (5,1%)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây