Bitcoin quay trở lại 1T đô la khi giá BTC tăng lên 55 nghìn đô la

0
952

Bitcoin (BTC) thậm chí còn tăng cao hơn vào ngày 6 tháng 10 khi giá giao ngay đột ngột tăng lên hơn 55.000 đô la, mức cao nhất kể từ ngày 12 tháng 5.

Bitcoin loại bỏ hoàn toàn lộ trình khai thác của Trung Quốc

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC/USD giảm xuống còn 55.500 đô la trong ngày thứ Tư.

Mức này đánh bại đường trước đó cho thị trường tăng giá ở mức 53.000 đô la, Bitcoin đã đạt đến và sau đó đảo ngược trong đợt tăng trước đó vào đầu tháng 9.

Chúng ta chỉ còn cách Bitcoin chưa đầy 15 tỷ đô la nữa để vượt qua cột mốc vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la một lần nữa.— Pomp (@APompliano) ngày 6 tháng 10 năm 2021

Tuy nhiên, trong khi các cuộc gọi khác nhau đòi 57.000 đô la sẽ được thực hiện trong ngắn hạn, thị trường kỳ hạn biến động theo từng bước với sự biến động mạnh mẽ.

Hợp đồng tương lai Bitcoin của CME Group, trước đây đã giao dịch với mức giá giao ngay cao hơn 400 đô la, đã bị vượt qua trong đợt đột phá đột ngột.

Khi làm như vậy, BTC/USD do đó đã loại bỏ hoàn toàn bất kỳ dấu vết nào về những gì lệnh cấm khai thác của Trung Quốc đã đạt được vào tháng 5 và trở thành một loại tài sản nghìn tỷ đô la một lần nữa.

Không mất niềm tin

Sự nhiệt tình của những người tham gia thị trường, với dự đoán giá BTC dài hạn chắc chắn sẽ tăng giá, là điều không thể tránh khỏi.

“Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ tiếp tục chứng kiến ​​sức mạnh của Bitcoin,” Michaël van de Poppe, người đóng góp cho Cointelegraph cho biết.

“Các cặp USDT sẽ ổn trên các altcoin, nhưng có lẽ chúng tôi sẽ có 6-8 tuần điều chỉnh đối với các cặp $BTC, trước khi một bữa tiệc mới bắt đầu. Tháng 12 / tháng 1 thường là khoảng thời gian tốt nhất để mua.”

Như Cointelegraph đã báo cáo, tháng 11 có thể chứng kiến ​​sự thoái lui tiếp tục đối với BTC/USD nếu cặp tiền này kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại trong tháng này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây