Bitcoin tăng trên $ 51,000, ether, dogecoin cũng tăng

0
2192

Trong tiền điện tử, giá Bitcoin hôm nay tiếp tục tăng sau khi vượt qua mốc 50.000 đô la lần đầu tiên trong bốn tuần vào thứ Ba và tăng thêm trong tháng này khi thu hút sự quan tâm của các tổ chức. Tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường đã giao dịch cao hơn 4% ở mức khoảng 51.355 đô la.

Ether, đồng tiền liên kết với blockchain ethereum và là tiền điện tử lớn thứ hai, đã tăng 3% lên 3.500 đô la, theo CoinDesk. Giá Cardano tăng nhẹ lên 2,22 đô la trong khi dogecoin tăng gần 5% lên 0,24 đô la. Các mã thông báo kỹ thuật số khác như Stellar, Litecoin đã đạt được Solana, Uniswap giảm trong 24 giờ qua.

Sau tháng 9, Ethereum đã phục hồi mạnh mẽ và phá vỡ mô hình kênh giảm dần trước đó. ETH có thể kiểm tra mức kháng cự ở mức 3500 đô la. Khi thị trường chuyển biến thuận lợi, xu hướng có vẻ sẽ đạt mức 4.000 đô la. Cũng cần lưu ý rằng các nhà đầu tư tổ chức hiện đang bơm Siddharth Menon, COO của WazirX, cho biết nhiều tiền hơn vào Ethereum so với Bitcoin. Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự gia tăng hiệu suất đáng kể trong tuần đầu tiên của tháng 10. Chỉ báo RSI đã khuếch đại xu hướng này khi nhiều mã thông báo DEFI đã đạt được mức tăng lớn ”.

Vào thứ Ba, US Bancorp đã thông báo rằng họ đã ra mắt dịch vụ lưu ký tiền điện tử cho các nhà quản lý đầu tư tổ chức có quỹ tư nhân ở Hoa Kỳ và Quần đảo Cayman. 

Đầu tuần này, Bank of America đã công bố phạm vi nghiên cứu đầu tiên tập trung vào tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác khi các tổ chức tài chính chính thống khác tăng cường sự tham gia của họ với loại tài sản.

Trong khi đó, các sản phẩm và quỹ đầu tư tiền điện tử đã ghi nhận dòng tiền vào trong tuần thứ bảy liên tiếp, khi các nhà đầu tư tổ chức cảm thấy ấm áp hơn với các tuyên bố hỗ trợ hơn từ các cơ quan quản lý, dữ liệu từ nhà quản lý tài sản kỹ thuật số CoinShares cho thấy.

Bitcoin đã giảm xuống dưới mốc 50.000 đô la quan trọng vào đầu tháng 9 trong một đợt bán tháo. Giá của nó đã giảm hơn nữa vào tháng 9, chạm mức thấp nhất là $ 40,596 vào ngày 21 tháng 9.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây