Bitcoin và Ether có thể đạt mức cao kỷ lục vào cuối năm nếu SEC chấp thuận một ETF tiền điện tử

0
2286

Mức giảm 33% hiện tại của Bitcoin so với mức cao kỷ lục của nó không phải là điều đáng lo ngại với Fundstrat, và công ty này tin chắc rằng cả bitcoin và ether sẽ đạt mức cao kỷ lục trước khi kết thúc năm.

Hôm thứ Tư, Fundstrat cho biết không gian tiền điện tử sẽ gia tăng khi các nhà đầu tư dài hạn tiếp tục nắm giữ. Những chất xúc tác đó bao gồm thời gian thuận lợi cho tiền điện tử vào tháng 10, sự chấp thuận tiềm năng của ETF bitcoin bởi SEC và các nâng cấp mạng rất được mong đợi của Ethereum.

Bitcoin và ether mỗi loại sẽ cần tăng 50% và 46% và vượt qua mức cao kỷ lục của chúng tương ứng là khoảng 65.000 đô la và 4.380 đô la. Và Fundstrat cho rằng bitcoin có thể tăng cao hơn nữa, với việc Tom Lee đã chỉ ra mục tiêu giá 100.000 đô la cho loại tiền điện tử phổ biến vào đầu năm nay.

Fundstrat cho biết dữ liệu lịch sử thuận lợi cho sự trở lại của bitcoin vào tháng 10.

Kể từ năm 2011, bitcoin đã có lợi nhuận tích cực trong tháng 10 là 60%, với mức lợi nhuận trung bình là 32%. Đó là so với một tháng 9, vốn đã đưa ra lợi nhuận âm 70%, với lợi nhuận trung bình là 15%.

Dữ liệu về tính thời vụ của bitcoin
Glassnode, Fundstrat

Fundstrat cho biết: “Tập đoàn tiền điện tử blue-chip đã hoạt động khá tốt trong tháng 10, thường là sau những đợt giảm trong tháng 9 với sự phục hồi theo thiên thạch”.

Trong khi đó, Fundstrat lưu ý rằng Chủ tịch SEC Gary Gensler vẫn tiếp thu ý tưởng về một quỹ ETF bitcoin sẽ đầu tư vào các hợp đồng tương lai và được đăng ký theo Đạo luật Công ty Đầu tư năm 1940. Và trong khi một quỹ tương hỗ bitcoin đầu tư vào các hợp đồng tương lai chỉ thu hút được 15 đô la Fundstrat nói rằng đó không phải là vấn đề.

Fundstrat cho biết: “Điểm quan trọng hơn ở đây là có thể không quan trọng bao nhiêu vốn chảy vào các ETF dựa trên tương lai miễn là thị trường giao ngay cho bitcoin nhận được sự thúc đẩy từ tâm lý được cải thiện,”

Cuối cùng, ether sẽ chứng kiến ​​tâm lý được cải thiện giữa các nhà đầu tư khi nó gần đến một đợt nâng cấp mạng rất được mong đợi khác sẽ chuyển sang mô hình proof-of-stake. Fundstrat cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng sẽ có những cảm nhận tích cực xung quanh cột mốc này, điều này có thể khiến việc mua đầu cơ gia tăng”.

Chúng tôi kiên định với quan điểm của mình rằng bất kỳ đợt bán hàng ngắn hạn nào đều là cơ hội để nâng cao vị thế của một người vì chúng tôi vẫn dự đoán môi trường rủi ro cho đến cuối năm để mang lại mức cao nhất mọi thời đại cho cả Bitcoin và Ethereum,” Fundstrat kết luận.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây