BTC giữ mức hỗ trợ quan trọng ở mức $40K!

0
655

Tham gia cùng người dẫn chương trình và nhà phân tích Benton Yaun của Cointelegraph cùng với các chuyên gia thị trường thường trú Jordan Finneseth và Marcel Pechman trên “Báo cáo thị trường” – hiện đang phát trực tiếp! Dưới đây là những gì có thể mong đợi trong bảng phân tích tin tức thị trường tuần này: Các nhà đầu tư lớn đã bận rộn di chuyển một lượng Bitcoin (BTC) kỷ lục.

Điều này sẽ ảnh hưởng đến giá cả như thế nào? Theo Bobby Lee, cựu Giám đốc điều hành của BTCC, Bitcoin đã quá hạn từ lâu cho một “đợt phục hồi FOMO” lên mức cao nhất mọi thời đại mới. Lời khẳng định của anh ta có xứng đáng không?Bất chấp cuộc đàn áp của Trung Quốc đối với ngành công nghiệp tiền điện tử vào tuần trước, các nút Bitcoin dường như vẫn đang hoạt động ở Cộng hòa Nhân dân, chứng minh khả năng phục hồi của Bitcoin một lần nữa. Các địa chỉ hoạt động hàng ngày của Polygon đã nhanh chóng vượt qua các địa chỉ của Ethereum. Điều này có thể đánh dấu một bước ngoặt cho mạng lưới?

Tiếp theo, nhà giao dịch Gareth Soloway tham gia chương trình để thảo luận về mối tương quan gần đây giữa BTC và thị trường chứng khoán, cảm xúc của anh ấy đối với tình hình thị trường hiện tại và phân tích của anh ấy về hành động giá BTC.

Nhà phân tích thị trường Pechman của Cointelegraph sau đó đưa ra lời giải thích chi tiết về Hashrate, là thước đo công suất xử lý đằng sau việc khai thác của mạng. 100 exahashes mỗi giây thực sự có nghĩa là gì và Bitcoin so với các mạng khác như thế nào?

Sử dụng thông tin chi tiết từ Cointelegraph Markets Pro, một nền tảng dành cho các nhà giao dịch tiền điện tử muốn đi trước thị trường một bước, các chuyên gia của Cointelegraph xác định hai altcoin nổi bật trong tuần này: CELO và RGT.

Sau đó, đó là phần thực hiện của chuyên gia thứ hai của chương trình, bài này từ nhà phân tích thị trường Finneseth của Cointelegraph. Anh ấy đưa ra những hiểu biết sâu sắc của mình về cách mà lệnh cấm của Trung Quốc sẽ tác động đến các sàn giao dịch phi tập trung và hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi).

Cuối cùng là phần Q&A tương tác của chương trình. Nếu bạn có câu hỏi liên quan đến tiền điện tử và không thể tìm thấy câu trả lời, thì phân đoạn này là dành cho bạn! Chỉ cần viết câu hỏi của bạn trong cuộc trò chuyện và các chuyên gia Cointelegraph sẽ chia nhỏ câu hỏi đó cho bạn!

“Báo cáo thị trường” phát trực tiếp vào thứ Năm hàng tuần lúc 4:00 chiều UTC, vì vậy hãy nhớ truy cập trang YouTube của Cointelegraph và nhấn nút thích và đăng ký đó cho tất cả các video và cập nhật trong tương lai của chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây