BTC tiếp tục bùng nổ lên đến 60.000 đô la giữa một đợt mua bán của cá voi

0
2054

Bitcoin đã hoàn thành cuối tuần với hành động đáng chú ý trên 56.000 đô la. Trong vài tuần qua, tiền điện tử hàng đầu đã biến nhiều ngưỡng kháng cự thành các khu vực hỗ trợ quan trọng.

Điều này có nghĩa là xu hướng tăng đã không cạn kiệt năng lượng của họ khi họ thu hẹp khoảng cách xuống còn 60.000 đô la. Hơn nữa, các yếu tố cơ bản dường như đang được cải thiện cùng với vi mô, ngụ ý rằng cuộc hành trình về phía bắc đủ ghê gớm để vẫn còn nguyên vẹn trong những ngày hoặc tuần tới.

Giá bitcoin nhanh chóng hướng tới 60.000 đô la

Tiền điện tử này giao dịch quanh mức 56.400 đô la vào thứ Hai khi kết thúc phiên giao dịch châu Á. Mức kháng cự gần đây ở mức 52.000 đô la đã được chuyển thành hỗ trợ, thúc đẩy nỗ lực tăng giá để đạt được mức cao hơn.

Triển vọng trong ngày của Bitcoin có vẻ rất lạc quan dựa trên biểu đồ hàng ngày. Tín hiệu mua duy trì của Đường trung bình động Hội tụ (MACD) củng cố ảnh hưởng ngày càng tăng. Ngoài ra, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) bổ sung thêm độ tin cậy cho triển vọng tăng giá khi nó xâm nhập vào vùng quá mua.

Khi RSI tuân theo xu hướng của một tài sản, nó cũng tính toán sức mạnh của xu hướng tăng và giảm. Sự di chuyển liên tục về phía bắc củng cố mức độ hiếu chiến của người mua. Do đó, Bitcoin dường như đã sẵn sàng để đạt được mức tăng trên 60.000 đô la.

Biểu đồ hàng ngày BTC/USD

Biểu đồ giá BTC / USD
Biểu đồ giá BTC/USD. Nguồn: Tradingview

Việc Bitcoin tăng giá đã được hưởng trong vài tuần qua có thể là do sự thèm ăn rủi ro của nhà đầu tư ngày càng tăng được củng cố bằng cách cải thiện tình cảm đối với Bitcoin và tiền điện tử nói chung. Theo Santiment, cá voi đã tiếp tục xếp chồng lên nhau tài sản tiền điện tử lớn nhất, với các địa chỉ có 100 – 1.000 BTC tích lũy được khoảng 85.700 BTC kể từ cuối tháng 9.

Phân phối nguồn cung Bitcoin

Phân phối nguồn cung Bitcoin
Biểu đồ Phân phối nguồn cung Bitcoin

Hiện tại, những con cá voi này chiếm 21,3% tổng nguồn cung Bitcoin, mức cao nhất trong lịch sử Bitcoin. Khi nhu cầu đối với Bitcoin tăng lên, việc đạt được lực kéo trở nên dễ dàng hơn. Do đó, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi xu hướng tăng vượt qua mức 60.000 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây