Các chủ nợ của Mt. Gox có thể nhận được BTC khi Kế hoạch phục hồi mới nhất được phê duyệt

0
740

Người được ủy thác chịu trách nhiệm xử lý vụ hack Mt. Gox và các yêu cầu của nạn nhân đã cập nhật rằng kế hoạch phục hồi đã được đa số các chủ nợ chấp thuận. Do đó, các chủ nợ có thể nhận được khoảng 9 tỷ đô la BTC vào cuối năm nay.

Mt. Gox đã từng là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất chiếm 70% giao dịch trong những ngày đầu của bitcoin. Tất cả đã thay đổi sau vụ hack khét tiếng cách đây 7 năm khi tin tặc lừa đảo 850.000 bitcoin, một số trong số đó sau đó đã được phát hiện.

Kể từ năm 2014 khi sự kiện diễn ra, các khách hàng của công ty đã không thể nhận được tiền bồi thường cho những thiệt hại của họ.

Ủy ban Phục hồi cho sàn giao dịch không còn tồn tại gần đây đã phác thảo một số kế hoạch phục hồi, những kế hoạch này gặp khó khăn trong việc đạt được sự đồng thuận.

Tuy nhiên, lá thư ngày 20 tháng 10 viết rằng khoảng 99% các chủ nợ đã thông qua kế hoạch gần đây nhất.

Tùy thuộc vào tình hình, lệnh xác nhận dự kiến ​​sẽ trở thành cuối cùng và có giá trị ràng buộc trong khoảng một tháng kể từ hôm nay.” – theo bức thư.

Một khi nó trở nên “cuối cùng và ràng buộc”, Ủy ban Phục hồi sẽ yêu cầu tất cả các chủ nợ đăng ký thông tin tài khoản ngân hàng của họ trên hệ thống nộp đơn trực tuyến của Mt. Gox để nhận các khoản hoàn trả.

Theo một số ước tính, các nạn nhân có thể nhận được khoảng 9 tỷ đô la BTC theo giá ngày nay.

Do đó, các thành viên cộng đồng lo sợ rằng họ có thể bán BTC của mình ngay lập tức sau nhiều năm chờ đợi, điều này có thể làm tăng áp lực bán ra trên thị trường và dẫn đến sự điều chỉnh giá.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây