Các công ty liên quan đến tiền điện tử theo dõi đà tăng $47,000 của Bitcoin

0
1862

Bitcoin đã đưa những người bạn chứng khoán của nó lên với nó.

Sự phục hồi của Bitcoin  về mức 40.000 đô la không phải là một dịp dễ chịu đối với tiền điện tử hoặc các thị trường liền kề với tiền điện tử. Ngoài altcoin, các công ty liên quan đến tiền điện tử cũng bắt đầu theo dõi Bitcoin kể từ khi cổ phiếu của họ được niêm yết. Marathon Digital Holdings, Riot Blockchain và Bit Digital đều đã theo sát các động thái của Bitcoin trong giao dịch tiền thị trường. 

Sự phục hồi của tiền điện tử được hỗ trợ bởi các công ty nói trên với mức tăng giá trung bình 7%. Hiện tại, người đứng đầu “băng đảng chứng khoán tiền điện tử” là Galaxy Digital Holdings Ltd. với mức tăng trưởng 10% sau khi mở cửa.

Mặc dù tháng 9 là một tháng tồi tệ hơn đáng kể so với tháng 8 hoặc tháng 5, nhưng tiền điện tử vẫn cố gắng quay trở lại khoảng 26% trong quý thứ ba. Nhưng đồng thời, nhiều công ty liên quan đến tài sản kỹ thuật số, như Riot Blockchain, đã giảm hơn 30% trong tháng 9, với hiệu suất hàng quý tồi tệ nhất kể từ năm 2019.

Một trong những công ty phổ biến nhất đối với cả các nhà đầu tư chứng khoán và tiền điện tử – Coinbase – đã cho thấy kết quả tiêu cực trong tháng trước với mức giảm 16% trong suốt tháng. Hành động tiêu cực trên cả thị trường chứng khoán và tiền điện tử được theo sau bởi việc hạn chế tất cả các giao dịch liên quan đến tiền điện tử ở Trung Quốc. Mặc dù tâm lý của những người tham gia thị trường vẫn trung lập, nhưng Bitcoin vẫn phải đối mặt với áp lực bán lớn, điều này cũng lan sang các cổ phiếu và altcoin có liên quan.

Coinbase hàng ngày
Nguồn: TradingView

Trước đây, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell đã tuyên bố rằng ông không có ý định cấm tiền điện tử hoặc các giao dịch liên quan đến tài sản kỹ thuật số. Thị trường tiền điện tử đón nhận tin tức một cách tích cực và phản ứng với mức tăng trưởng chung 10%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây