Các nhà giao dịch tiếp tục cuộc tranh luận bất tận: Có quá muộn để mua Bitcoin (BTC) không?

0
985

Bitcoin (BTC/USD) dường như đã bước vào một giai đoạn tăng giá khác và các altcoin đang đi theo bước chân của nó. Đồng tiền này đã tăng vọt 25% trong 7 ngày qua, bắt đầu tăng ngay sau khi tháng 10 bắt đầu.

Trong 24 giờ qua, đồng tiền này đã tăng vọt 5%, đạt mức 55.500 đô la lần đầu tiên kể từ tháng 5 năm nay. Tất nhiên, sự phát triển mới đã làm dấy lên các cuộc thảo luận về việc liệu có quá muộn để tham gia vào Bitcoin hay không. Delano Saporu của New StreetAdvisors và Bill Baruch của Blue Line Capital đã chia sẻ quan điểm của họ về tình huống này.

Tin tức tích cực về tiền điện tử giúp Bitcoin vượt qua $55,000

Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen và Chủ tịch SEC Gary Gensler cho biết họ không có ý định áp đặt bất kỳ hạn chế nào đối với việc mua tiền điện tử lớn nhất. Saporu và Baruch – cả hai nhà đầu tư và chiến lược gia nổi tiếng – đã quyết định chia sẻ suy nghĩ của họ về vấn đề này.

Delano nói rằng việc vượt qua mức 52.000 đô la là rất quan trọng đối với BTC, vì đây là mức kháng cự chính. Giờ đây, anh ấy tin rằng BTC có thể tăng hơn nữa. Anh ấy lưu ý rằng ngày càng có nhiều tổ chức tham gia, anh ấy cũng đề cập ngắn gọn đến báo cáo của Ngân hàng Hoa Kỳ về BTC và các giải pháp lưu ký mới của Ngân hàng Hoa Kỳ đối với tiền điện tử, cũng như việc áp dụng El Salvador – tất cả đều là những phát triển rất tích cực và có khả năng là lý do tại sao các nhà đầu tư hiện đang rất lạc quan về Bitcoin.

Với những điều này và những phát triển tích cực khác, Delano tin rằng BTC sẽ tiếp tục tăng vọt vào quý 4 năm 2021.

Bill Baruch đã tham gia cuộc trò chuyện bằng cách nói rằng BTC có thể đạt 60.000 đô la trước khi kết thúc năm nay. Tuy nhiên, anh ấy cũng nói rằng anh ấy không quan tâm đến Bitcoin mà là anh ấy đang tìm kiếm các cơ hội mới hơn, chẳng hạn như Solana. Anh ấy xem nó như một nền tảng thực sự có thể cạnh tranh với BTC và ETH, và nó đã tăng rất mạnh.

Ông cũng đề cập đến Algorand, có tiềm năng rất lớn trong dài hạn, vì vậy chắc chắn có các lựa chọn và cơ hội khác nhau cho các nhà đầu tư muốn tham gia vào thị trường tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây