Celcius huy động 400 triệu đô la trong bối cảnh áp lực pháp lý gia tăng

0
1974

Công ty cho vay tiền điện tử Celcius Network đã huy động được hơn 400 triệu đô la trong một vòng tài trợ do công ty cổ phần tăng trưởng WestCap dẫn đầu, công ty công bố hôm thứ Ba.

Việc tăng giá – định giá công ty ở mức 3 tỷ đô la – đã kết thúc khi các cơ quan quản lý nhà nước trên khắp Hoa Kỳ đang xem xét kỹ lưỡng các dịch vụ của công ty. Vào tháng 9, cơ quan quản lý chứng khoán của New Jersey đã ra lệnh cho nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius tạm dừng việc cung cấp các tài khoản lãi suất của mình trong tiểu bang. Sau đó, các cơ quan quản lý ở Texas, Alabama và Kentucky đã đưa ra các yêu cầu hoặc ra lệnh tạm dừng tương tự.

Sự giám sát kỹ lưỡng đó dường như không thể ngăn cản sự tăng trưởng của Celsius, với công ty báo cáo tài sản hơn 25 tỷ đô la dưới sự quản lý của nó.

“Chúng tôi rất vui vì phản hồi mà chúng tôi nhận được từ nhiều nhà đầu tư tài chính hàng đầu trong đợt gây quỹ này. Quan hệ đối tác với WestCap và CDPQ đặt Celsius vào vị thế phát triển và hơn nữa sứ mệnh tận dụng công nghệ blockchain để kết nối và phân cấp tài chính truyền thống” Alex Mashinsky, Giám đốc điều hành của Celsius Network.

Với nguồn vốn mới trong tay, Celsius có kế hoạch mở rộng đội ngũ của mình từ 486 nhân viên lên hơn 1.000, theo một thông cáo. Nó cũng có kế hoạch thực hiện “mua lại chiến lược.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây